VNG sẽ là nhà phát hành siêu phẩm đấu tướng Thiếu Niên 3Q tại Việt Nam

Tung ra fanpage chính thức với dòng giới thiệu gây chú ý 'game Tam Quốc số 1 châu Á', Thiếu Niên 3Q (Thieu Nien 3Q) sẽ do VNG phát hành ở Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 06/10/2020 Tin game
Thiếu Niên 3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiếu Niên 3Q VNG

Tung ra fanpage chính thức với dòng giới thiệu gây chú ý ‘game Tam Quốc số 1 châu Á’, Thiếu Niên 3Q (Thieu Nien 3Q) sẽ do VNG phát hành ở Việt Nam.

Như đã đưa tin trước đó, tựa game đấu tướng đề tài Tam Quốc với danh tiếng hot không kém OMG 3Q đã được một NPH lớn đưa về Việt Nam và dự kiến phát hành trong giai đoạn cuối năm 2020. Và sau một thời gian đồn đoán, fanpage chính thức của Thiếu Niên 3Q đã xác thực ‘ông lớn’ đó chính là NPH VNG.

VNG sẽ là nhà phát hành siêu phẩm đấu tướng Thiếu Niên 3Q tại Việt Nam 0

Thiếu Niên 3Q là một sản phẩm đấu tướng kết hợp nhập vai lấy đề tài Tam Quốc một thời nức tiếng khi được phát hành ở những thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

VNG sẽ là nhà phát hành siêu phẩm đấu tướng Thiếu Niên 3Q tại Việt Nam 1

Game sở hữu nền đồ họa 2D Engine đậm chất anime rất được ưa chuộng. Nhất là thần thái của các vị tướng như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ,…được thể hiện đúng nguyên bản thông qua trang phục và vũ khí. Nhưng thêm vào đó các yếu tố hiện đại mang đến cảm giác hài hước, vui tươi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đấu tướng Thiếu Niên 3Q nức tiếng một thời cập bến làng game Việt

Tham gia vào game người chơi sẽ được làm quen với tướng từ 4 nước Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng. Tất nhiên mỗi tướng đều sẽ có những điểm mạnh điểm yếu cũng như kỹ năng khác nhau. Chính vì vậy, việc phối hợp đội hình trở thành yếu tố tiên quyết để bạn giành chiến thắng ở mọi trận đấu trong game.

VNG sẽ là nhà phát hành siêu phẩm đấu tướng Thiếu Niên 3Q tại Việt Nam 2

Đặc biệt, Thiếu Niên 3Q Mobile cho phép người chơi kích hoạt Hợp Kích giữa các nhân vật có duyên phận với nhau để tạo ra chuỗi chiêu thức cực mạnh với các hiệu ứng đi kèm. Đây sẽ là điểm nhấn quan trọng và khiến người chơi đau đầu trong việc lựa chọn đội hình, thay vì chỉ gom những tướng mạnh phẩm chất cao về đội của mình.

VNG sẽ là nhà phát hành siêu phẩm đấu tướng Thiếu Niên 3Q tại Việt Nam 3

Có thể nói, với những nội tại nổi bật sẵn có, lại được một NPH tên tuổi như VNG – từng tung hoành với sản phẩm OMG 3Q trong quá khứ thì chắc chắn Thiếu Niên 3Q VNG sẽ trở thành một sản phẩm đáng chú ý trong thời gian tới.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở