VNG ra mắt trang chủ game thẻ bài LMHT – Huyền Thoại Runeterra

Mới đây trang chủ của dự án game Thẻ Bài LMHT – Huyền Thoại Runeterra (tên gốc Legends of Runeterra) đã được VNG cho ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2020 Tin game
Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Runeterra

Mới đây trang chủ của dự án game Thẻ Bài LMHT – Huyền Thoại Runeterra (tên gốc Legends of Runeterra) đã được VNG cho ra mắt.

Với động thái này, có lẽ VNG đang ngầm thông báo rằng game đấu bài Huyền Thoại Runeterra có thể sớm có phiên bản thử nghiệm và thậm chí ra mắt chính thức ngay trong tháng 12 này.

Theo những gì trang chủ game thể hiện thì game thủ Việt sẽ được chơi phiên bản mới nhất của tựa game này để đồng điệu với bạn bè quốc tế. Việc bao gồm 2 khu vực là núi Targon và Bilgewater trên trang chủ Zing thể hiện rõ nhất điều này.

VNG ra mắt trang chủ game thẻ bài LMHT - Huyền Thoại Runeterra 0Mỗi khu vực của Runeterra đều có lối chơi và chiến thuật riêng

Có thể bạn muốn xem thêm : Huyền Thoại Runeterra chuẩn bị Seasonal Tournament khiến cộng đồng sôi sục

Một điều game thủ cần lưu ý là người dùng tại Việt Nam buộc phải đăng ký mới hoặc liên kết tài khoản Facebook, Google, Apple sẵn có vào Riot ID. Đây sẽ là tài khoản tiện lợi duy nhất để bạn có thể truy cập tất cả các tựa game của Riot như Huyền Thoại Runeterra, Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile hay thậm chí là Valorant khi ra mắt chính thức tại Việt Nam.

VNG ra mắt trang chủ game thẻ bài LMHT - Huyền Thoại Runeterra 1Giao diện trang chủ game

Nếu như bạn chưa biết thì Huyền Thoại Runeterra tập trung vào lối chơi đấu bài ma thuật và xây dựng bộ bài 11 lá với kho nhân vật, phép bổ trợ chính là những vị tướng hay dàn kỹ năng từ game MOBA số 1 thế giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

VNG ra mắt trang chủ game thẻ bài LMHT - Huyền Thoại Runeterra 2Tướng LMHT Aurelion Sol dưới dạng thẻ bài trong game

Lúc này tùy vào chiến lược mà bạn sẽ có thể soạn cho mình một bộ bài, cách ra trận phù hợp. Đặc biệt hơn là trong quá trình chơi bạn có thể thăng cấp cho anh hùng của mình để mở khóa các kỹ năng đặc biệt tương ứng như quy tắc up skill của LMHT.

Trang chủ : https://lor.zing.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021