VNG ra mắt Hoa Thiên Cốt

Chiều ngày 25/12/2015, trang chủ dự án Hoa Thiên Cốt đã được VNG bất ngờ ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2015 Tin game
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt VNG

Chiều ngày 25/12/2015, trang chủ dự án Hoa Thiên Cốt đã được VNG bất ngờ ra mắt.

Không kèn, cũng chẳng cần trống, NPH VNG đã ầm thầm hé lộ dự án Hoa Thiên Cốt bằng dòng chữ tò mò: Ra mắt dự án phim ngắn Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt. Điều này khiến cộng đồng mạng tò mò đặt câu hỏi rằng: Bộ VNG rảnh lắm sao mà làm phim ăn theo Hoa Thiên Cốt của Trung Quốc để mua vui cho các fan vậy ta?!

VNG ra mắt Hoa Thiên Cốt 0

Trong khi đó tại thị trường làng game Việt, cái tên Hoa Thiên Cốt cũng đang nổi rần rần lên nhờ tiếng hò la, khua chiêng gõ trống của VTC Mobile sau tai tiếng ra mắt game mobile online Hoa Thiên Cốt giả mạo rồi đến webgame Hoa Thiên Cốt của VTC Game được đánh tiếng là chuyển thể nguyên bản từ bộ phim cùng tên.

VNG ra mắt Hoa Thiên Cốt 1

Nói đi cũng phải ngoảnh lại, vì trước đó ít lâu 2Game đã đưa thông tin đến đọc giả thân yêu của mình rằng game mobile online Hoa Thiên Cốt chính hãng có bản quyền nội dung, hình ảnh từ bộ phim cùng tên tại Trung Quốc đã được VNG mua gọn. Do đó rất có thể dự án nêu trên chính là bước đệm ban đầu để VNG sẵn sàng ra mắt trò chơi tại Việt Nam vào đầu tháng 2/2016 tới cũng không chừng.

Trang chủ game https://hoathiencot.zing.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/hoathiencot.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp