VNG ra mắt game mới Samkok Arena tại Thái Lan

Mới đây game mobile chiến thuật cưỡi ngựa đẩy tướng Samkok Arena Mobile đã được NPH VNG ra mắt sớm tại thị trường Thái Lan.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2020 Tin game
Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Đẩy tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Game mobile cưỡi ngựa đẩy tướng Samkok Arena đã được NPH VNG ra mắt sớm tại thị trường Thái Lan.

Samkok Arena là tựa game mobile Tam Quốc thế hệ mới vừa được NPH VNG ra mắt tại Thái Lan vào ngày 3/4/2020. Trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật thẻ tướng với lối chơi cưỡi ngựa đẩy tướng vô cùng mới lạ.

Với đồ họa chibi 2D trẻ trung kết hợp với những hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc, qua đó Samkok Arena VNG tỏ ra phù hợp với những game thủ đam mê dòng game strategy và thích sáng tạo trong cách dàn trận, đấu tướng.

VNG ra mắt game mới Samkok Arena tại Thái Lan 0

Đặc biệt với gameplay đánh không chờ lượt mà game Samkok Arena Mobile sẽ không còn khiến người chơi nhàm chán, rảnh tay bởi những trận đánh lặp đi lặp lại. Thay vào đó người chơi sẽ được tự mình làm chủ mỗi ván đấu bằng cách phối hợp danh tướng, sắp xếp trận hình và combo kỹ năng thỏa trí.

VNG ra mắt game mới Samkok Arena tại Thái Lan 1

Bên cạnh đó trò chơi còn sở hữu kho thời trang độc đáo, mô thức tiến hóa danh tướng vô cùng chuyên sâu sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng thích thú.

VNG ra mắt game mới Samkok Arena tại Thái Lan 2

Tại đây, bạn được thỏa sức làm đẹp, thay đổi ngoại hình danh tướng mà không hề gặp phải giới hạn nào, kể cả giới tính hay quốc gia. Tất nhiên, ngoài việc làm đẹp, phô lên khí chất nhân vật thì hệ thống này còn bổ trợ đắc lực cho việc gia cường sức mạnh của danh tướng nữa.

Trang chủ: https://samkokarena.5game.in.th/
Fanpage: https://www.facebook.com/SamkokArena/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển