VNG ra mắt fanpage game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Đứng trước cơn khát game PC, nhất là về chủ đề kiếm hiệp nguyên bản mà sắp tới đây NPH VNG đã quyết định cho ra mắt sớm game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Online.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2019 Tin game
Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: VNG

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Đứng trước cơn khát game PC, nhất là về chủ đề kiếm hiệp nguyên bản mà sắp tới đây NPH VNG đã quyết định cho ra mắt sớm game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Online.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D khẳng định chất game Kiếm hiệp Chính tông trên PC với 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn là Tàng Kiếm, Tiêu Dao, Cổ Mộ và Đào Hoa.

VNG ra mắt fanpage game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D 0

Đặc biệt hệ thống Trang bị và Cường hóa trong game này hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho thể loại MMORPG khi không đi theo lối mòn xưa cũ. Lúc này người chơi sẽ không phải quá vất vả và tốn kém trong việc cày cuốc, tìm kiếm và nâng cấp trang bị xịn nữa.

VNG ra mắt fanpage game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D 1

Và điểm nhấn tiếp theo dành cho game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D đến từ lối đánh kết hợp giữa non-target và khóa mục tiêu linh hoạt khi mỗi skill của nhân vật xuất ra đều được đánh theo nhiều nhịp độ khác nhau.

VNG ra mắt fanpage game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D 2

Tất nhiên, các đòn đánh ở cuối thường gây nhiều sát thương, cũng như có tầm ảnh hưởng về mặt hiệu ứng sâu sắc lên địch thủ nên người chơi cần cố gắng tung ra các đòn combo hoàn mỹ hơn.

VNG ra mắt fanpage game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D 3

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Online còn sở hữu đầy đủ những hoạt động, tính năng đặc trưng của dòng game kiếm hiệp PC lâu đời như Kinh mạch, boss thế giới, nhiệm vụ săn thưởng, đấu Võ đài, khiêu chiến Sư môn, Bang chiến, Đào bảo, Khinh công, Phi phong hay Chiến trường thế lực…

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Vũ Giang Hồ 3D sẽ là tựa game PC hiếm hoi của VNG

Bên cạnh đó sản phẩm cũng có một vài hệ thống mới lạ khác nữa như hệ thống thần binh bao gồm đầy đủ các chủng loại binh khí vang danh Thiên hạ để bổ trợ năng lực chiến đấu cho chủ nhân.

VNG ra mắt fanpage game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D 4

Hay nội dung thảo phạt yêu cầu người tiêu diệt đủ số lượng quái vật ở từng nơi nhất định. Ngoài ra trò chơi cũng có những hệ thống nhân vật phụ mang vai trò phụ trợ như Tọa kỵ, Trợ thủ hay Tình duyên độc đáo.

Về phương diện hệ thống nhiệm vụ và tình tiết cốt truyện chính trong game diễn ra tương đối thú vị. Mỗi thần binh, tuyệt học, nhân vật trong game đều giảng giải một câu chuyện riêng, cuốn hút người chơi tìm tòi khám phá. Đồng thời người chơi còn được gặp lại nhiều NPC, Bản đồ quen thuộc đã từng gặp qua ở các dòng game Kiếm hiệp Tình duyên cách đây 5 – 10 năm.

VNG ra mắt fanpage game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D 5

Mà khi du nhập vào thế giới giang hồ loạn lạc này, bất kể là cạnh tranh với Bằng hữu hay là cùng Bang hội thì game chủ yếu khuyến cáo người chơi phân định thắng thua bằng võ công. Với chiến trường rộng lớn, nhiều khu vực map trung lập tập kết boss trấn giữ cực phẩm sẽ giúp người chơi phát huy tối đa thực lực Pk của bản thân.

VNG ra mắt fanpage game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D 6

Có thể thấy Kiếm Vũ Giang Hồ là một tựa MMORPG PC có chất lượng cao từ đồ họa cho tới gameplay do NPH VNG sắp phát hành vào đầu tháng 12/2019 tới đây.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/kvgh3d
Trang chủ Việt Nam: https://kiemvu.360game.vn/ (chưa mở)
Trang chủ China: https://dw.wan.360.cn/
Trang chủ Hàn Quốc: https://m3.tqgame.kr/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt