Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam

Sau nhiều đồn đoán cuối cùng NPH VNG đã lên tiếng xác nhận sở hữu trong tay game bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2016 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Sau nhiều đồn đoán cuối cùng NPH VNG đã lên tiếng xác nhận sở hữu trong tay game bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile.

Hiện tại trang teaser về Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) đã được VNG ra mắt tại địa chỉ http://volam.zing.vn/henuoc, hứa hẹn đưa thời hoàng kim game kiếm hiệp tình duyên lên di động sau 12 năm tạo nền móng vững chắc tại làng game Việt.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam 0

Nếu bạn chưa biết thì VLTK mobile thuộc thể loại RPG 3D có đề tài võ hiệp được phát triển bởi studio Seasun trực thuộc công ty Kingsoft phát triển và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Kế tục thành công từ những phiên bản client, trò chơi gây chú ý với nền tảng đồ họa hiện đại và đẹp mắt, cơ chế chiến đấu lại có tính hành động thú vị, tái hiện lại các trải nghiệm kinh điển đã in đậm trong tâm trí người chơi hơn 12 năm qua.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam 2

Khác với những phiên bản trên PC, lần này VLTK mobile mang tới 6 môn phái cho người chơi lựa chọn bao gồm Thiên Nhẫn, Nga My, Thiên Vương, Võ Đang, Đào Hoa và Tiêu Dao. Theo dự kiến các môn phái mới sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới để game thủ có nhiều lựa chọn thú vị hơn khi bước chân vào chốn giang hồ. Dĩ nhiên mỗi môn phái đều có những khả năng chiến đấu và vai trò riêng, game thủ có thể dễ dàng quan sát 6 thuộc tính cơ bản và thông tin của nghề nghiệp ở bên trái, qua đó lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam 3

Mặt khác VLTK mobile còn mang tới cho người chơi một hệ thống hoạt động vô cùng đa dạng. Trong đó ta có thể kể đến một vài tính năng nổi bật như đoạt bảo, thâm nhập quan ải, bản đồ tạng bảo…mang lại rất nhiều phúc lợi để người chơi phát triển nhân vật của mình. Hơn nữa trò chơi cũng chú trọng vào những hoạt động tổ đội như nhiệm vụ Trùng Ác, Mật Cảnh, Lăng Tuyệt Phong, nhằm gắn kết và tạo cộng đồng người chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam 4

Bên cạnh những hoạt động săn Boss có sự tranh giành lẫn nhau, người chơi có thể tham gia vào mô hình PK quy mô lớn với Chiến Trường Tống Kim, Thế lực chiến, Bang phái phân tranh…Mỗi ngày người chơi có thể tham gia 2 lần, mỗi lần tham gia sẽ được phân chia ngẫu nhiên vào bên Tống hoặc Kim, phương thức giành chiến thắng là trong khoảng thời gian giới hạn, bên nào đạt thành tích cao nhất là thắng. Nhìn chung trải nghiệm hoạt động này mang lại cảm giác khá thoải mái, hai bên giao chiến kịch liệt, tung chưởng long trời lở đất.

Trang chủ vltkm.zing.vn

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam 5

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam 6

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam 7

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới