Teamfight Tactics – Đấu Trường Chân Lý Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam?!

Tựa game mobile Teamfight Tactics - Đấu Trường Chân Lý sẽ được VNG và Riot Games đồng phát hành tại Việt Nam vào tháng 3/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2020 Tin game
Đấu Trường Chân Lý Mobile

Cờ nhân phẩm / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game mobile Teamfight Tactics – Đấu Trường Chân Lý sẽ được VNG và Riot Games đồng phát hành tại Việt Nam vào tháng 3/2020 tới.

Hơn nửa năm kể từ ngày ra mắt cho đến nay sức hút của mode chơi Teamfight TacticsĐấu Trường Chân Lý của game MOBA – Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Và tại buổi livestream kỷ niệm sinh nhật 10 năm của LMHT, NSX Riot Games đã mang đến món quà đầy bất ngờ cho game thủ khi chính thức công bố phiên bản mobile của tựa game cờ nhân phẩm chuẩn vị LMHT này!

Có thể xem đây là nỗ lực của Riot Games nhằm xâm lấn thị trường Auto Chess trong giai đoạn 2019 – 2020. Tuy sở hữu nhiều điểm chung với các đối thủ thế nhưng bản thân trò chơi vẫn có vài tính năng khác biệt như hệ thống trang bị và vòng chờ nhặt đồ/tướng.

Teamfight Tactics - Đấu Trường Chân Lý Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam?! 0

Tại đây bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất. Trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Và ở xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Teamfight Tactics - Đấu Trường Chân Lý Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam?! 1

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng. Tất nhiên, nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cuối cùng của ván đấu.

Teamfight Tactics - Đấu Trường Chân Lý Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam?! 2

Thì những tưởng tại thị trường Việt Nam, dự án Đấu Trường Chân Lý: LMHT Teamfight Tactics sẽ đích thân được công ty Riot Games Vietnam đứng ra phát hành trong năm 2020. Tuy nhiên vào phút cuối, 2Game.vn đã ghi nhận được thông tin hành lang cho biết phía Riot Games đã quyết định hợp tác cùng ông lớn đầu ngành làng game Việt, tức VNG Games như để đảm bảo tấm tem an toàn – chất lượng cho việc ra mắt sản phẩm.

Teamfight Tactics - Đấu Trường Chân Lý Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam?! 3

Vì nói đi cũng cần nói lại, ở thị trường Việt Nam xét về mảng kinh doanh game online thì hiếm ai qua mặt được VNG ở khâu chăm sóc khách hàng và tiềm lực vận hành, quảng bá sản phẩm một cách bài bản nhất. Vậy nên việc Riot Games mời VNG cùng tham gia vào việc đồng phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ mở ra rất nhiều tương lai thú vị cho dự án.

Teamfight Tactics - Đấu Trường Chân Lý Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam?! 4

Vì đây cũng là lần đầu tiên VNG chính thức được “chạm vào” thương hiệu game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại trong suốt sự nghiệp làm game của mình. Bên cạnh đó cộng đồng người chơi LMHT cũ sẽ cảm thấy được đổi vị từ cung cách làm sự kiện, giải đấu cho tới các chính sách đãi ngộ đặc biệt khác khi VNG đứng ra vận hành thay vì là VED (Garena) như trước.

Lý giải về việc này, đại diện NPH Riot Games Việt Nam đã từng có dòng chú thích rõ ràng ở phần mô tả game tại cửa hàng ứng dụng Google Play:“Riot có toàn quyền sửa đổi phiên bản và nội dung trò chơi bất cứ khi nào sau thời điểm đăng ký sớm. Riot có toàn quyền trì hoãn hoặc hủy bỏ phát hành trò chơi mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì sau thời điểm đăng ký sớm. Và trò chơi có thể được phát hành bởi Riot Games, các công ty con của Riot Games hoặc bên thứ ba bất kỳ”.

Teamfight Tactics - Đấu Trường Chân Lý Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam?! 5

Điều này đồng nghĩa việc ngoài Teamfight Tactics – Đấu Trường Chân Lý hiện hành ra thì khả năng cao Liên Minh Tốc ChiếnHuyền Thoại Runeterra vẫn chưa chắc được Riot Games Việt Nam tự đứng ra phát hành. Vì rất có thể đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các bên thứ 3 khác như VED (Garena) hay VNG để duy trì sự ổn định và đem lại chất lượng cung ứng dịch vụ nội địa tốt nhất cho các dự án của mình.

Trang chủ dự án: teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới