VNG mua game mới AURA Fantasy Mobile đậm chất J-RPG Nhật Bản

Tựa game nhập vai đi cảnh màn hình dọc AURA Fantasy Mobile đã được NPH VNG mua về thành công, dự kiến ra mắt trước tại Thái Lan.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2019 Tin game
Aura Fantasy

Rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Aura Fantasy

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai đi cảnh màn hình dọc AURA Fantasy Mobile đã được NPH VNG mua về thành công. Dự kiến trong tháng 9/2019 tới, trò chơi sẽ ra mắt trước ở thị trường Thái Lan, riêng tại Việt Nam chúng ta phải đợi thêm ít tuần nữa.

Được phát triển bởi công ty Rastas Game – Đài Loan, AURA Fantasy Mobile là một game idle lấy cảm hứng từ seri anime/manga Aurora Kingdom. Qua đó trò chơi hướng đến là một phong cách nhập vai đi cảnh đậm chất Nhật Bản, điều mà bạn có thể cảm nhận rõ được ngay từ phần hình ảnh cho tới nội dung.

VNG mua game mới AURA Fantasy Mobile đậm chất J-RPG Nhật Bản 0

Dù mọi thứ được thể hiện qua khung giao diện màn hình dọc của chiếc điện thoại song chất lượng hình ảnh mà game mobile AURA Fantasy Mobile mang lại vẫn đậm tính nghệ thuật. Theo đó tất cả hình ảnh từ giao diện, bản đồ cho tới nhân vật, quái vật kho trang bị nọ kia đều được vẽ tay một cách tỉ mỉ. Đặc biệt khi nhân vật tung chưởng hay di chuyển trên các chuỗi bản đồ được phân chia theo kiểu Dungeon lại trông rất bắt mắt và vô cùng đáng yêu.

VNG mua game mới AURA Fantasy Mobile đậm chất J-RPG Nhật Bản 1

Về gameplay thì EAURA Fantasy VNG hướng đến hình thức nhập vai ủy thác và đề cao yếu tố giải đố – phá đảo ở mỗi khu vực map nhất định. Càng đi xa bạn sẽ càng nhận được rất nhiều phần thưởng từ điểm kinh nghiệm, tiền bạc cho tới các nguyên liệu, trang bị cần thiết để bồi dưỡng sức mạnh cho tổ đội nhân vật 3 người của mình. Tất nhiên mọi thứ diễn ra đều dàn trải ở 2 hoạt động online và offline, từ đó biến game mobile AURA Fantasy trở thành tựa game J-RPG thuần rảnh tay cho người dùng di động.

VNG mua game mới AURA Fantasy Mobile đậm chất J-RPG Nhật Bản 2

Dù vậy việc chinh phục thành công các cửa ải, càn quét các hầm ngục với nhiều tầng boss canh giữ hay đối đầu với các tay chơi khác thì bạn cần tối ưu sức mạnh của từng nhân vật chủ lực cho tới sắp xếp trận hình và kích hoạt các công năng bổ trợ đi kèm. Được biết trong AURA Fantasy Mobile cung cấp đến hàng trăm nhân vật chia đều ra thành các vai trò, chủng loại khác nhau cho bạn lựa chọn sử dụng tùy vào mỗi trường hợp giao tranh.

VNG mua game mới AURA Fantasy Mobile đậm chất J-RPG Nhật Bản 3
VNG mua game mới AURA Fantasy Mobile đậm chất J-RPG Nhật Bản 4

Nhìn chung AURA Fantasy VNG mang đến lối chơi không quá phức tạp nên ngay cả khi bạn không hiểu về nội dung lẫn mô tuýp gameplay kiểu J-RPG kinh điển này thì vẫn có thể chiến game tốt cùng chúng bạn đấy!!!

Trang chủ https://aura.5game.in.th/
Hóng game ra mắt tại Thái Lan facebook.com/aura.5game.in.th/
Trang chủ China cho ai muốn test thử trước: https://czjy.rastargame.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim