VNG gây sốc khi công bố poster chính thức của phim ngắn Hoa Thiên Cốt

Hiện nay, trên website chính thức của Hoa Thiên Cốt cũng đã cho đăng ký online nhận vé mời để tham gia buổi công chiếu phim trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2016 Tin game
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt VNG

Gần đây, cư dân mạng, fan ngôn tình đang xôn xao và tò mò tìm kiếm thông tin về phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt do VNG ra mắt trong tháng 2/2016 thì bất ngờ lộ diện tạo hình về 3 nhân vật: Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa và Sát Thiên Mạch khiến không ít fan ngôn tình “tan chảy” vì thất vọng.

Sau khi casting và nhận được các số phiếu bình chọn áp đảo từ cộng đồng: Huỳnh Anh, Hà Trí Quang và Yu Dương đã chính thức hóa thân thành 3 nhân vật chính của Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt và hứa hẹn sẽ hút nước mắt người xem với mối tình tay ba ngang trái và đầy kịch tính.

VNG gây sốc khi công bố poster chính thức của phim ngắn Hoa Thiên Cốt 0

Bất ngờ, hình ảnh về 3 nhân vật này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt với hàng trăm lượt like và chia sẻ. Bên cạnh những lời khen tặng, động viên khích lệ cho 3 nhân vật này thì cũng có 1 bộ phận không nhỏ fan ngôn tình chê tơi bời với tạo hình, nhân vật đang làm “tổn thương” đến hình tượng của Hoa Thiên Cốt trong lòng họ.

Đứng trước sự thành công rực rỡ của bộ phim Hoa Thiên Cốt, phim ngắn Hoa Thiên Cốt Việt cũng chịu nhiều áp lực từ phía cộng đồng từ phần nội dung kịch bản, casting nhân vật và tạo hình sao cho phù hợp với nội dung mà không bị phá vỡ hình tượng nhân vật trong lòng khán giả. Tuy nhiên phía nhà sản xuất cũng đã có dụng ý khi không cover nguyên bản nội dung của phim mà có thêm sự xuất hiện của 3 thiên thần nhí: Thịnh Vinh – Thanh Mỹ – Trọng Khang hứa hẹn với nhiều nội dung bất ngờ.

Hiện nay, trên website chính thức của phim ngắn cũng đã cho đăng ký online nhận vé mời để tham gia buổi công chiếu phim trong thời gian tới.

Một số tạo hình của 3 nhân vật:

VNG gây sốc khi công bố poster chính thức của phim ngắn Hoa Thiên Cốt 1

VNG gây sốc khi công bố poster chính thức của phim ngắn Hoa Thiên Cốt 2

VNG gây sốc khi công bố poster chính thức của phim ngắn Hoa Thiên Cốt 3

VNG gây sốc khi công bố poster chính thức của phim ngắn Hoa Thiên Cốt 4

VNG gây sốc khi công bố poster chính thức của phim ngắn Hoa Thiên Cốt 5

Đăng ký nhận vé xem công chiếu phim tại: https://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt