VNG Games ra mắt trang chủ Call of Duty Mobile VN

Mới đây NPH VNG Games đã cho ra mắt trang chủ, fanpage và group chính thức của dự án bom tấn Call of Duty Mobile VN dự kiến sớm ra mắt vào quý 1 năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 24/01/2020 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Call of Duty Mobile

Mới đây NPH VNG Games đã cho ra mắt trang chủ, fanpage và group chính thức của dự án bom tấn Call of Duty Mobile VN dự kiến sớm ra mắt vào quý 1 năm 2020.

Call of Duty vốn là thương hiệu game bắn súng hành động đình đám hàng đầu thế giới, được phát triển bởi Acitivision Blizzard. Phiên bản mobile khi hé lộ trong năm 2018 đã khiến cộng đồng nóng lòng muốn khám phá. Và sau khi bắt tay với Tencent Games, trò chơi đã đến với thị trường Trung Quốc và Garena phân phối tại các quốc gia ngoài đại lục vào năm 2019.

VNG Games ra mắt trang chủ Call of Duty Mobile VN 0

Bước sang giai đoạn đầu năm mới 2020, thông tin VNG sắp cho ra mắt bom tấn Call of Duty Mobile tại Việt Nam càng khiến giới game thủ nước nhà tỏ ra thích thú. Được biết đây là thương vụ mua game, hợp tác phát hành quy mô lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử làng game Việt khi quy tụ cùng lúc 3 tên tuổi lớn trong ngành là NSX Activision Blizzard, ông lớn ngành game Trung Quốc – Tencent Games và NPH VNG Games.

VNG Games ra mắt trang chủ Call of Duty Mobile VN 1

Bên cạnh đó bản thân game Call of Duty Mobile còn tỏ ra không hề kém cạnh các đàn anh trên hệ máy PC/Console khi thu về hơn 180 triệu lượt tải chỉ trong 90 ngày đầu tiên ra mắt. Trở thành game di động có doanh thu cao nhất tính riêng ở Mỹ trong 90 ngày đầu ra mắt với 50 triệu USD kể từ năm 2018 đến nay.

Thậm chí sản phẩm này còn nhận nhiều danh hiệu cao quý từ Google như Là Game Xuất Sắc Nhất (Best Overall Game) tại Google Play Awards 201; Là Game Được Bình Chọn Bởi Người Dùng ( Best User’s Choice) tại Google Play Awards 201; Là Game Đối Kháng Xuất Sắc Nhất (Best Competitive Games) tại Google Play Awards 2019.

VNG Games ra mắt trang chủ Call of Duty Mobile VN 2

 “Game trên cả tuyệt vời, game có chế độ Sinh Tồn và chế độ 5vs5. Đồ họa thì đẹp ổn, bắn hay lắm! Bạn nào chưa chơi thì trải nghiệm thử đi!” – Một bình luận của người dùng ở kho ứng dụng TapTap.

“Đây là game đỉnh nhất tôi đã từng chơi, đồ họa tốt, mọi thứ đều tốt. 5 sao cho game này!” – Thêm một bình luận tích cực ở cửa hàng Google Play.

“Nếu bạn đang tìm kiếm một game FPS chất lượng cao trên điện thoại để thỏa mãn sự buồn chán mỗi ngày bằng những trận đấu súng, tôi nhiệt liệt hoan nghênh bạn thử game này, một trong những game FPS đỉnh nhất! – Một bình luận ở cửa hàng App Store.

Trang chủ http://codm.vng.games
Fanpage https://www.facebook.com/codm.vng.games

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới