VNG đưa kiệt tác game di động Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile về Việt Nam

Siêu phẩm game nhập vai Perfect World Mobile - Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile nổi đình nổi đám đã được VNG đưa về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2019 Tin game
Perfect World VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Perfect World VNG

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì siêu phẩm game nhập vai Perfect World Mobile – Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được VNG đưa về Việt Nam thành công từ đầu năm 2019. Hiện công đoạn Việt hóa đã hoàn tất và đơn vị đang tiến hành submit game lên kho ứng dụng App Store và Play Store từ hồi tháng 7/2019. Được biết VNG không chỉ nắm bản quyền phát hành “bom tấn” này ở thị trường Việt Nam mà còn mở rộng sang một số nước trong khu vực Đông Nam Á nữa.

Perfect World Mobile (Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile) được NSX Perfect World Entertainment công bố thông tin lần đầu tại hội chợ triển lãm ChinaJoy 2017. Sang năm 2018, trò chơi chính thức đến tay game thủ đại lục thông qua sự hậu thuẫn của ông lớn Tencent Games. Và chỉ sau vài tháng ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng lọt vào Top 10 Game nhập vai di động thu hút đông đảo người tham gia và giữ vững vị trí Game thịnh hành cho hết năm.

VNG đưa kiệt tác game di động Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile về Việt Nam 0

Cho đến hiện tại, sức hút của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã lan rộng sang thị trường quốc tế và giúp cả NSX Perfect World Entertainment lẫn NPH Tencent Games đạt được những sự thành công nhất định trong bước đường kinh doanh.

VNG đưa kiệt tác game di động Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile về Việt Nam 1

Cụ thể trong quý 1/2019, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vinh dự trở thành Top 1 Game mobile có lượt người dùng trả phí cao nhất trên kho ứng dụng App Store.

VNG đưa kiệt tác game di động Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile về Việt Nam 2

Sang quý 2/2019, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile lọt vào Top 3 Game mobile có lượt tải cao nhất trên kho ứng dụng App Store.

Cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi chất lượng của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã được cộng đồng game thủ cả cũ lẫn mới công nhận cả về đồ họa lẫn gameplay.

VNG đưa kiệt tác game di động Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile về Việt Nam 3

Nói một cách khác, tựa game này đã tạo nên một cuộc cách mạng trên nền tảng di động khi phát triển hệ thống không chiến cực kỳ phá cách, bao gồm những màn chiến đấu ARPG 3D trên không gay cấn.

Tất nhiên, game vẫn đi theo hướng nhập vai bản đồ mở, mang đến cho bạn một thế giới quan vô cùng rộng lớn với đầy đủ 3 tầng không gian như mặt Nước, nền Đất và Trên không.

VNG đưa kiệt tác game di động Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile về Việt Nam 4
VNG đưa kiệt tác game di động Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile về Việt Nam 5

Đặc biệt trong quá trình làm nhiệm vụ hay tham gia vào các hoạt động PVE, PVP trong game bạn hoàn toàn có thể thoải mái PK đối thủ trong trạng thái chạy, phản đòn nhằm tránh sự truy đuổi của kẻ thù. Tùy thuộc vào kỹ năng bạn sử dụng, phản ứng của các nhân vật trên màn hình sẽ khác nhau.

VNG đưa kiệt tác game di động Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile về Việt Nam 6

Dự kiến trò chơi sẽ có khoảng 12 lớp nhân vật chia thành 6 chủng tộc chính với 12 phần nội dung khác nhau sẽ được NSX Perfect World gửi đến tay người chơi thông qua từng phiên bản dàn trải theo từng quý trong năm. Tất nhiên cũng giống với bản PC, 6 chủng tộc này đều được trang bị nhiều vũ khí, vật phẩm và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn khác biệt để người chơi tùy ý lựa chọn theo sở thích.

VNG đưa kiệt tác game di động Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile về Việt Nam 7

Khởi đầu game với phần nhạc nền vô cùng quen thuộc của bài Fly with Me của 14 năm về trước. Quá trình tạo nhân vật với khả năng tùy biến rất cao với nhiều chi tiết cho phép người chơi có thể tạo ra một nhân vật mang phong cách thẩm mỹ của riêng mình. Tiếp đến những tính năng kinh điển của phiên bản PC như Phi Hành, Chiến đấu trên không, hệ thống thú cưỡi, ngoại trang, cánh đa dạng và tuyệt đẹp…cũng được tái hiện nguyên bản.

VNG đưa kiệt tác game di động Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile về Việt Nam 8

Bằng chứng cho thấy VNG đang tiến hành submit game lên kho ứng dụng App Store và Play Store.

Thẳng thắn mà nói thì Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile – Perfect World VNG thực sự là một tựa game di động không chỉ mang lại những trải nghiệm kinh điển từ phiên bản PC trước đây mà nó còn là một tựa MMORPG 3D chất lượng cao, xứng danh kiệt tác game di động khi ra mắt tại thị trường game Việt vào giai đoạn cuối năm 2019 này.

Trang chủ tiếng Anh: http://playperfectworld.com/mobile/
Trang chủ tiếng China: https://wmsj.qq.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới