VNG đưa game Thần Khúc Mobile sang đất Thái

Thần Khúc Mobile hiện đang được Gamota độc quyền phát hành tại Việt Nam và sắp tới đây sẽ được VNG cho ra mắt tại Thái Lan với tên gọi God Battle.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2019 Tin game
Thần Khúc Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Khúc Mobile

Thần Khúc Mobile hiện đang được Gamota độc quyền phát hành tại Việt Nam và sắp tới đây sẽ được VNG cho ra mắt tại Thái Lan với tên gọi God Battle.

Nếu bạn chưa biết thì Thần Khúc Mobile (God Battle) thuộc thể loại MMORPG 2.5D sở hữu cốt truyện thần thoại Bắc Âu để lột tả lên cuộc thánh chiến giữa 3 thế lực Nhân – Thần và Ác quỷ.

Để bắt đầu hành trình phiêu bạt của mình người chơi sẽ phải lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Sát Thủ, Chiến Binh và Pháp Sư với ngoại hình và sở đoạn tác chiến hoàn toàn khác biệt nhau. Đặc biệt mỗi nhân vật trong game đều có khả năng hóa Thần mang theo một chuỗi sức mạnh tàn phá vô cùng kinh thiên động địa.

VNG đưa game Thần Khúc Mobile sang đất Thái 0

Tiếp đó người chơi sẽ phải thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để từng bước làm quen với nội dung game và khi nhân vật đạt cấp độ trưởng thành nhất định thì hệ thống sẽ lần lượt mở ra những tính năng, hoạt động cơ bản như Thần binh, Chiến kỵ, Cánh, Luyện khí, Trợ thủ, Cường hóa trang bị…v…v…

VNG đưa game Thần Khúc Mobile sang đất Thái 1

Và cũng như bao tựa game nhập vai khác, game mobile God Battle cũng sẽ cung cấp hệ thống phó bản đơn, phó bản tổ đội đa dạng với nhiều cách thức chơi phong phú, đơn giản, nhằm tạo điều kiện cho người chơi kiếm được những vật phẩm tiến cấp tính năng.

Đặc biệt God Battle VNG còn áp dụng thao tác chiến đấu vô cùng linh hoạt với hệ thống combo kỹ năng không quá khó nên người chơi rất dễ sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Nhưng bù lại chúng có tiết tấu nhanh, đòi hỏi sự phản ứng và phán đoán chính xác của người chơi khi thực chiến.

VNG đưa game Thần Khúc Mobile sang đất Thái 2

Điểm khác biệt duy nhất của game God Battle Mobile và cũng là một yếu tố quan trọng giúp trò chơi nhận được sự ủng hộ của các game thủ chính là đề cao tính cày cuốc. Các vật phẩm trong game đều có thể có được thông qua việc đánh quái, diệt boss, vượt phụ bản,…v…v…

Fanpage https://www.facebook.com/GodBattleTH/
Tải game God Battle VNG cho AndroidAPKIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt