Sau Auto Chess công ty VNG tiếp tục đưa Magic Chess: Bang Bang về Việt Nam

Tựa game mang lối chơi cờ nhân phẩm Magic Chess: Bang Bang sắp được NPH VNG cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào khoảng tháng 10/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2019 Tin game
Magic Chess: Bang Bang

Auto Chess / Game mobile

Nhà phát hành:

Magic Chess: Bang Bang

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game Magic Chess: Bang Bang sắp được NPH VNG cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào khoảng tháng 10/2019 tới.

Sau khi đưa bản Auto Chess chính chủ về Việt Nam, NPH VNG vẫn chưa dừng lại với giấc mộng gầy dựng sân chơi “Cờ nhân phẩm” ngày một lớn mạnh hơn ở khu vực Đông Nam Á mà sắp tới đây đơn vị này còn mang luôn Magic Chess: Bang Bang về nước. Được biết đây là phiên bản auto chess hoạt động tách biệt của tựa game MOBA nổi tiếng trên di động đang được chính VNG phân phối tại thị trường game Việt mang tên Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Sau Auto Chess công ty VNG tiếp tục đưa Magic Chess: Bang Bang về Việt Nam 0

Theo đó Magic Chess: Bang Bang mang lối chơi đậm vị auto chess nhưng các quân cờ sẽ là các vị tướng đến từ kho game Mobile Legends: Bang Bang với bộ kĩ năng, hệ phái, chủng tộc đặc trưng mà bạn phải nắm rõ.

Sau Auto Chess công ty VNG tiếp tục đưa Magic Chess: Bang Bang về Việt Nam 1

Tất nhiên, một khi đã nắm được quy tắc chơi, hiểu được điểm mạnh – yếu của nhiều quân cờ trong tay, cộng thêm chút yếu tố may mắn nữa thì bạn sẽ đưa ra được những chiến thuật công – thủ độc đáo, sáng tạo của riêng mình trong từng lượt đấu.

Sau Auto Chess công ty VNG tiếp tục đưa Magic Chess: Bang Bang về Việt Nam 2

Magic Chess: Bang Bang hiện đã ra mắt phiên bản Quốc tế cho người dùng Android và hỗ trợ nhiều gói ngôn ngữ cho các game thủ bản địa vào tham gia trong đó bao gồm cả tiếng Việt. Được biết phiên bản IOS sẽ sớm ra mắt vào khoảng cuối năm 2019 này đi kèm nhiều cập nhật để hoàn thiện, cân bằng gameplay hơn.

Tải game Magic Chess: Bang Bang cho Android – APK – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA