VNG độc quyền phát hành One Punch Man: The Strongest ở Việt Nam

One Punch Man: The Strongest là quân át chủ bài thú vị mà nhà phát hành VNG sẽ sớm ra mắt game thủ mobile trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2021 Tin game
One Punch Man: The Strongest VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

One Punch Man: The Strongest VNG

One Punch Man: The Strongest là quân át chủ bài thú vị mà nhà phát hành VNG sẽ sớm ra mắt game thủ mobile trong thời gian tới.

Đối với những game thủ say mê Anime Manga thì One Punch Man của tác giả Murata Yusuke chính là niềm đam mê khó cưỡng nhất. Hiểu rõ điều này nhà phát hành VNG chiều lòng cộng đồng khi bất ngờ đem One Punch Man: The Strongest, một tựa game thẻ tướng nổi tiếng từng làm mưa làm gió ở khu vực Đài Loan – Đông Nam Á đến game thủ Việt Nam.

VNG độc quyền phát hành One Punch Man: The Strongest ở Việt Nam 0

Dành cho những ai chưa biết thì One Punch Man: The Strongest là tựa game mobile chính chủ được nhượng quyền thương mại từ Shueisha – nhà xuất bản của bộ manga nổi tiếng One Punch Man toàn cầu. Game sở hữu đồ HD cực nét qua đó những kỹ năng đẹp mắt của Genos, Garou, Samurai nguyên tử… mà game thủ chỉ có thể tưởng tượng khi đọc manga giờ đây sẽ được tái hiện rõ nét và hoành tráng hơn bao giờ hết. Đặc biệt game còn được lồng tiếng khá chuyên nghiệp với đội ngũ lồng tiếng từng làm nên thành công của bộ anime này.

VNG độc quyền phát hành One Punch Man: The Strongest ở Việt Nam 1

Lối chơi của game khá đa dạng khi game thủ có thể chọn giữa 2 phe phái là Anh Hùng và Quái Vật, mỗi phe chia thành 4 loại: vũ trang, chiến đấu, công nghệ và siêu năng lực giúp bạn tối ưu hóa và có thêm nhiều lựa chọn hơn để xây dựng đội hình. Ngoài ra mỗi đội hình và kỹ năng còn phù hợp với từng chế độ khác nhau và game thủ phải tinh tế nhận biết để dễ dàng phối hợp cùng đồng đội trong những chế độ 3 vs 3 hay 6 vs 6.

VNG độc quyền phát hành One Punch Man: The Strongest ở Việt Nam 2
VNG độc quyền phát hành One Punch Man: The Strongest ở Việt Nam 3

Nhìn chung việc ra mắt One Punch Man: The Strongest không đơn giản chỉ là một động thái chiều fans của VNG mà chính nhà phát hành này cũng đã bắt đầu nhận ra sức hút mạnh mẽ từ giới game thủ Otaku hiện nay. Mặc khác thì đây cũng là một làn gió mới thú vị giữa muôn vàn tựa game kiếm hiệp mà VNG đã ra mắt trong suốt thời gian gần đây.

VNG độc quyền phát hành One Punch Man: The Strongest ở Việt Nam 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm trước tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Tải về phiên bản quốc tế dành cho AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc