VNG bất ngờ tuyên bố đóng cửa Kiếm Thế 2

Mới đây, NPH game hàng đầu Việt Nam VNG đã tuyên bố đóng cửa Kiếm Thế 2 mà không đưa ra bất cứ một lý do giải thích nào.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2016 Tin game

Mới đây, NPH game hàng đầu Việt Nam VNG đã tuyên bố đóng cửa Kiếm Thế 2 mà không đưa ra bất cứ một lý do giải thích nào.

Chính thức Open Beta từ ngày 27/03/2015, Kiếm Thế 2 sau một năm gắn bó với nhiều game thủ Việt đã chính thức bị VNG tuyên bố khai tử trong ngày 08/04/2016 này. Với khá nhiều người, đây hẳn là một thông tin “shock” bởi với những số tiền không nhỏ đầu tư vào game, thời gian cày cuốc vất vả,… việc đóng cửa game đột xuất như này sẽ mang lại những thiệt hại không thể kể hết.

VNG bất ngờ tuyên bố đóng cửa Kiếm Thế 2 0VNG tuyên bố đóng cửa Kiếm Thế 2

Tuy nhiên, nếu tinh ý một chút thì kết cục này lại không hề khó dự đoán. Với việc trong thời gian gần đây Kiếm Thế 2 không cho ra mắt thêm sự kiện gì, không nhận được ưu đãi chứng thực,… khá nhiều người chơi đã bày tỏ quan ngại về một tương lai không sáng sủa cho lắm của tựa game này.

VNG bất ngờ tuyên bố đóng cửa Kiếm Thế 2 1Game thủ nghi ngờ về việc đóng cửa Kiếm Thế 2

Và đúng như những gì lo ngại, trong ngày 08/04/2016 này VNG đã chính thức tuyên bố về việc ngừng vận hành trò chơi Kiếm Thế 2 tại thị trường Việt Nam. Lịch trình đóng cửa cụ thể như sau:

Ngày 11/04/2016: Ngừng hệ thống chuyển đổi ZingXu sang Đồng từ 0h00 & công bố chi tiết chương trình hỗ trợ đặc biệt game thủ tham gia chuyển đổi sang sản phẩm Kiếm Thế.

Ngày 29/04/2016: Chính thức ngừng phát hành Kiếm Thế 2.

Các hoạt động hỗ trợ sẽ được thông báo trong bản tin kế tiếp.

Như thường lệ, VNG không đưa ra thêm bất cứ thông tin nào về nguyên nhân dẫn đến việc đột nhiên đóng cửa Kiếm Thế 2 ngoài lý do quen thuộc “hợp tan xưa nay là điều khó tránh khỏi, cuộc vui nào cũng phải tàn”. Đây cũng không phải sản phẩm game đầu tiên trong năm nay bị VNG khai tử. Ta có thể kể đến những cái tên như Bạo Phong, 9K Truyền Kỳ,…

Với việc liên tiếp đóng cửa các tựa game ăn khách mà không đưa ra lời giải thích cụ thể, khá nhiều game thủ Việt đang tỏ ra khá bức xúc cũng như quan ngại sâu sắc về cung cách làm việc của NPH VNG trong thời gian gần đây. Chơi game mà không được bảo đảm cho tiền bạc, công sức đầu tư vào, liệu chơi game có còn vui?

Thông tin đóng cửa Kiếm Thế 2 xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này