VLTK1M: Phát triển “chiến thần” Dương Môn với bộ đôi vũ khí Thương – Cung độc đáo

Dương Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mũi tấn công khiến các đối thủ phải dè chừng.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2022 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Vốn là những chiến binh tinh nhuệ trên chiến trường, không lạ khi Dương Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhanh chóng trở thành một trong những mũi tấn công khiến các đối thủ phải dè chừng.

Ra mắt cùng với phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia, Dương Môn khiến người chơi thay đổi cái nhìn về các môn phái hệ Kim. Không còn đơn thuần là tiên phong vững chắc chỉ mạnh về phòng thủ, Dương Môn sở hữu các chiêu thức biến hóa khôn lường với Thương Kỵ và Cung Kỵ: vừa có thể trở thành chiến thần trên chiến trường, vừa có khả năng hỗ trợ đồng đội hiệu quả.

VLTK1M: Phát triển “chiến thần” Dương Môn với bộ đôi vũ khí Thương – Cung độc đáo 0

Dương Môn Thương Kỵ

Khi sử dụng Dương Môn Thương Kỵ, người chơi nên tập trung vào điểm tiềm năng sức mạnh (ngoại công), sau đó là điểm sinh khí (sinh lực) và thân pháp (chính xác, né tránh). 

VLTK1M: Phát triển “chiến thần” Dương Môn với bộ đôi vũ khí Thương – Cung độc đáo 1

Bộ kĩ năng hệ Kim ngoại công bao gồm: kĩ năng đánh thường Thiên Hành Thương; kĩ năng Đảo Hải Thương và Bôn Lang Thương đều có khả năng tấn công dồn dập gây sát thương lớn và đẩy lùi kẻ địch – Đảo Hải Thương múa song thương thành đường vòng cung 2 lần liên tục, Bôn Lan Thương tấn công trực diện theo một đường thẳng làm cho địch không còn đường lui; trong khi đó kĩ năng Ngự Mã Quyết tạo Chiến Long Khí gây sát thương đồng thời tăng khả năng và di chuyển cho Dương Môn. 

VLTK1M: Phát triển “chiến thần” Dương Môn với bộ đôi vũ khí Thương – Cung độc đáo 2

Có thể thấy với bộ kĩ năng này, Dương Môn Thương sẽ phát triển theo hướng thuần chiến đấu, ưu điểm “da dày” của hệ Kim cùng với sức sát thương cao dễ dàng càn lướt trên khắp chiến trường. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Ôi động đất à! Không phải đấy là cao thủ Dương Môn đổ bộ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hôm nay

Dương Môn Cung Kỵ

Khi sử dụng Dương Môn Cung Kỵ, người chơi thay đổi từ hệ cận chiến ngoại công sang chiến đấu tầm xa nội công, bạn sẽ phải phân chia lại điểm tiềm năng tập trung vào nội công, sau đó phân chia đồng đều điểm cho sinh khí (sinh lực) và thân pháp (chính xác, né tránh). 

VLTK1M: Phát triển “chiến thần” Dương Môn với bộ đôi vũ khí Thương – Cung độc đáo 3

Bộ kĩ năng cung tiễn của Dương Môn gồm: Lưu Vân Tiễn, Tinh Lạc Tiễn xả mưa tên trên diện rộng gây sát thương và có xác suất gây hiệu quả Bị Thương cho kẻ địch; kĩ năng Trận Liệu Thuật tạo thêm lợi thế tự trị liệu cho bản thân và cả đồng đội; kĩ năng buff Ảo Thần Quyết giúp ngưng khí tụ thần, tạo ra tầm nhìn rộng và tăng khả năng chiến đấu. Với sự hỗ trợ của Ảo Thần Quyết, mưa tên Tinh Lạc Tiễn có thể tạo ra trận sao dồn dập tấn công kẻ địch mà không cần chờ hồi chiêu; trong khi đó hiệu quả trị thương của Trận Liệu Thuật cũng tăng lên đáng kể.

VLTK1M: Phát triển “chiến thần” Dương Môn với bộ đôi vũ khí Thương – Cung độc đáo 4

Với Cung Kỵ, Dương Môn sẽ trở nên cơ động, linh hoạt trong mọi tình huống, vừa bào máu vừa gây khó dễ cho kẻ địch, bớt gánh nặng trị liệu cho Nga Mi và đôi lúc hỗ trợ trị liệu cho đồng đội trong những trận hỗn chiến. 

VLTK1M: Phát triển “chiến thần” Dương Môn với bộ đôi vũ khí Thương – Cung độc đáo 5

Sự xuất hiện của Dương Môn đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới, là môn phái đầu tiên trong VLTK1M giỏi cả chiến đấu và hỗ trợ, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cục diện chiến trường, khắc chế được sức mạnh bạo phát của Đường Môn và Ngũ Độc. 

VLTK1M: Phát triển “chiến thần” Dương Môn với bộ đôi vũ khí Thương – Cung độc đáo 6

Giờ đây, hệ Kim trên chiến trường đã không còn cảnh chỉ đưa thân chịu trận, mạng bị cướp hết bởi các hệ phái khác. Cầm trong tay Dương Môn, dù là theo đường Thương Kỵ hay Cung Kỵ, bạn hoàn toàn có thể phô diễn khả năng của một chiến thần chiến đấu anh dũng, vừa có thể xông pha ở tuyến trên, vừa có thể lui về sau hỗ trợ, gây rối loạn đội hình địch mà vẫn có thể kiếm được mạng kẻ địch. Dù là solo hay hỗn chiến, Dương Môn đều là đối thủ đáng gờm, tạo ra nhiều bất ngờ khó lường.

VLTK1M: Phát triển “chiến thần” Dương Môn với bộ đôi vũ khí Thương – Cung độc đáo 7
VLTK1M: Phát triển “chiến thần” Dương Môn với bộ đôi vũ khí Thương – Cung độc đáo 8

Tổng kết

Từ trước đến nay trong dòng game VLTK, Dương Môn luôn được đánh giá là một môn phái mạnh. Trong VLTK1M cũng vậy, càng đi sâu khám phá, người chơi sẽ càng có những cách thức phát triển hiệu quả, làm nổi bật khả năng cương nhu toàn diện của môn phái này. Nếu Như Dương Môn Thương Kỵ oai phong lẫm liệt, múa song thương điêu luyện khiến người người khiếp sợ thì Dương Môn Cung Kỵ lại vô cùng phóng khoáng, thư thái, bắn tên từ xa nhưng thành tích đạt được cũng rất đáng nể.

Trải nghiệm ngay phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d.

Đừng quên tham gia cộng đồng VLTK1M tại fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản