VLTK1 Mobile: “Người chơi hệ” Hoàng Kim không thể bỏ qua những điểm này

Hoàng Kim là bộ trang bị có cấp bậc cao nhất trong tất cả các loại phẩm chất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile).

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2021 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Hoàng Kim là bộ trang bị có cấp bậc cao nhất trong tất cả các loại phẩm chất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile).

Khoác trang bị Hoàng Kim lên người không chỉ giúp nhân vật tăng lực chiến đáng kể mà còn toát lên khí chất và độ “sành” của người chơi. Đây chính là lý do khiến hầu như tất cả game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile) đều khao khát sở hữu trang bị này!

Quá trình tẩy luyện để tạo ra trang bị Hoàng Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không quá khó nhưng chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi nếu không hiểu đúng và hiểu rõ bản chất của dòng trang bị này, công sức người chơi đầu tư có thể hóa thành công cốc vì không thể nâng cấp trang bị như mong muốn. Dưới đây là trọn bộ bí kíp mà bất cứ game thủ nào cũng cần phải tham khảo để chế tạo thành công món đồ Hoàng Kim theo ý muốn.

Phôi – Cơ sở kiểm duyệt đủ chuẩn chế tạo trang bị Hoàng Kim

Trang bị 6 dòng và có cấp bậc từ 2 trở lên mới có thể trở thành Phôi. Việc đầu tiên game thủ VLTK1 Mobile cần thực hiện chính là sưu tầm món trang bị với 6 dòng thuộc tính ưng ý. Một mẹo nhỏ rằng bất kể sưu tầm được trang bị lục/lam cũng đều nên giữ lại bởi tất cả trang bị đều sẽ được nâng cấp ngẫu nhiên thành màu Tím, Cam hoặc Vàng sau khi chế tạo thành công. Còn về thuộc tính của trang bị Hoàng Kim sẽ được kế thừa hoàn toàn từ thuộc tính của Phôi. Nếu muốn tẩy thuộc tính, người chơi có thể dùng Phôi có thuộc tính mong muốn, kèm theo Bổ Thiên Thạch và Bạc.

VLTK1 Mobile: “Người chơi hệ” Hoàng Kim không thể bỏ qua những điểm này 0
Phôi chỉ cần quan tâm đến thuộc tính, không cần để ý màu sắc của thuộc tính

Một lưu ý khác chính là Phôi nào sẽ chế tạo ra trang bị Hoàng Kim đó. Ví dụ Phôi Kiếm sẽ chế ra Kiếm Hoàng Kim, Phôi Nhẫn sẽ chế ra Nhẫn Hoàng Kim, Phôi Giày tương ứng với Giày Hoàng Kim… Vì vậy người chơi nên nhớ rõ để tránh việc nhầm lẫn khi chế tạo.

Đồ Phổ Hoàng Kim và Bổ Thiên Thạch – nguyên liệu thiết yếu, dĩ nhiên không thể thiếu!

Người chơi VLTK1 Mobile có thể thu thập hai vật phẩm này thông qua Đấu Giá Bang Hội hoặc Đấu Giá Máy Chủ sau khi tham gia các hoạt động cộng đồng như: Công Thành Chiến, Boss Thế Giới, Boss Hoàng Kim, Chén Rượu Tụ Nghĩa…

VLTK1 Mobile: “Người chơi hệ” Hoàng Kim không thể bỏ qua những điểm này 1

Đồ Phổ Hoàng Kim được chia theo bậc và loại trang bị, ví dụ như Đồ Phổ Vũ Khí Bậc 3 sẽ chế tạo ra Vũ Khí Hoàng Kim Bậc 3. Lưu ý rằng Đồ Phổ Hoàng Kim là vật phẩm phải Đấu Giá thì mới có được. Thế nên đòi hỏi người chơi phải thường xuyên tham gia các hoạt động của Bang. Đồng thời, nếu nhân phẩm khấm khá, là thành viên của các Bang hội lớn, mạnh thì cơ hội sở hữu nguyên liệu này có lẽ sẽ cao hơn so với người chơi khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Bứt tốc nhiệm vụ Dã tẩu tuần trong 1 giờ

Còn chờ gì nữa, bắt tay vào chế tạo thôi!

Đầu tiên, game thủ VLTK1 Mobile cần mặc Phôi lên người, tiếp đó sử dụng Đồ Phổ Hoàng Kim tương ứng để mở ra giao diện và dùng Bổ Thiên Thạch cùng Bạc để chế tạo.

VLTK1 Mobile: “Người chơi hệ” Hoàng Kim không thể bỏ qua những điểm này 2
VLTK1 Mobile: “Người chơi hệ” Hoàng Kim không thể bỏ qua những điểm này 3

Sau khi chế tạo thành công, trang bị sẽ có 6 dòng thuộc tính giống hệt như Phôi, nhưng sở hữu màu sắc ngẫu nhiên Tím, Cam hoặc Vàng.

Thoải mái đúc lại nếu không ưng ý hoặc Tách trang bị Hoàng Kim để nâng cấp phiên bản mới

Sau khi chế tạo thành công trang bị Hoàng Kim, nếu vẫn chưa thấy ưng ý, bạn hoàn toàn có thể tiến hành đúc lại bằng một Phôi mới với những dòng thuộc tính khác. Thuộc tính và Ngũ hành của trang bị sau khi đúc lại sẽ là thuộc tính và Ngũ hành của Phôi mới, màu sắc vẫn sẽ ngẫu nhiên Tím, Cam hoặc Vàng.

VLTK1 Mobile: “Người chơi hệ” Hoàng Kim không thể bỏ qua những điểm này 4

Tiếp đến, khi nhân vật đạt đến cấp độ mới và cần một trang bị Hoàng Kim cao cấp hơn để sử dụng, game thủ có thể tiến hành Tách trang bị Hoàng Kim để thu về Bổ Thiên Thạch. Những vật phẩm còn lại như Phôi và Đồ Phổ sẽ biến mất và cần sưu tầm lại từ đầu. Đừng quên rằng trang bị Hoàng Kim khi tẩy sẽ có sát thương thuộc tính và bỏ qua kháng theo hệ. Vì vậy game thủ VLTK1 Mobile cần định hướng được hệ thống trang bị Hoàng Kim của nhân vật (như Áo, Mũ, Vũ Khí…) theo ngũ hành tương quan để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Tải game: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d​
Trang chủ: https://volamm.zing.vn/​
Facebook: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt