VLTK Mobile tung bộ đôi kỳ phùng địch thủ trong phiên bản mới

Phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải sẽ là màn chào sân của nhị vị huynh muội Dương Môn - môn phái thứ 21 trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK Mobile).

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải sẽ là màn chào sân của nhị vị huynh muội Dương Môn – môn phái thứ 21 trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK Mobile).

Vẫn như mọi khi, VLTK Mobile dần tiết lộ những nội dung mới đặc sắc của phiên bản mới sắp ra mắt. Và tiêu điểm của sự chú ý lần này chính là sự xuất hiện của môn phái thứ 21 trong game – Dương Môn.

VLTK Mobile tung bộ đôi kỳ phùng địch thủ trong phiên bản mới 0

Là mảnh ghép thứ 5 thuộc ngũ hành Kim trong VLTK Mobile, Dương Môn xuất hiện với 2 kiểu hình nam và nữ tiêu chuẩn. Môn phái này vốn xuất thân là con nhà tướng, có võ nghệ cao cường. Họ luôn được biết đến với hình tượng một thương – một cung đánh khắp thiên hạ, vang danh tứ hải.

Thế mạnh của đệ tử Dương Môn chính là khả năng cận chiến và tầm xa đều có thể cân tốt. Cùng với việc có thể sử dụng điêu luyện 2 loại vũ khí chắc chắn không đơn giản để điều khiển. Tuy cực kỳ linh hoạt, tinh thông võ nghệ nhưng độ khó PK của môn phái này được đánh giá đến 5 sao.

VLTK Mobile tung bộ đôi kỳ phùng địch thủ trong phiên bản mới 1

Dương Môn sở hữu 9 chiêu thức chủ động gồm 4 skill Cung, 4 skill Thương và 1 skill Hoán đổi. Đây cũng chính là môn phái đầu tiên trong VLTK Mobile có thể linh hoạt thay đổi 2 loại vũ khí khi chiến đấu. Nếu Bộ Cung được sử dụng để bắn tầm xa thì Bộ Thương lại thiên về hỗ trợ đồng đội hiệu quả ở khoảng cách PK tầm gần.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3 bí kíp giúp game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chinh phục ải Đỉnh Trường Bạch

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong VLTK Mobile, Dương Môn sẽ là thiên địch của các môn phái Tiêu Dao, Đường Môn, Hoa Sơn, Ngũ Độc. Nhưng với những ưu điểm đặc biệt khi bao luôn cả tầm gần lẫn xa khi chuyển đổi sử dụng 2 vũ khí, những đối thủ khác cũng cần cẩn trọng mỗi khi PK cùng Dương Môn. Họ chưa bao giờ là một đối thủ dễ đối phó.

VLTK Mobile tung bộ đôi kỳ phùng địch thủ trong phiên bản mới 2

Ngoài ra, phiên bản mới lần này cũng đánh dấu sự gia nhập của kiểu hình mới Thiên Nhẫn nam. Với ngoại hình điển trai lại toát lên vẻ ma mị khó lường, vị thích khách lạnh lùng này dễ dàng bộc phát bạo kích, sát khí ngất trời, chỉ cần một chiêu xuất ra cũng có thể lấy mạng địch nhân không kịp trở tay.

VLTK Mobile tung bộ đôi kỳ phùng địch thủ trong phiên bản mới 3

Một điều thú vị là Thiên Nhẫn lại là môn phái khắc chế Dương Môn nên phiên bản mới lần này hứa hẹn sẽ là những trận đối đầu kịch tính giữa bộ đôi kỳ phùng địch thủ.

Liệu Dương Môn có thể phát huy hết thế mạnh để làm rạng rỡ Dương Môn, tung hoành tứ hải? Câu trả lời sẽ được giải đáp vào đầu tháng 3/2020 tới đây!

Tải game tại ĐÂY
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam