Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ cùng lúc lên đến 1000 người tham gia Công thành chiến

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đưa tính năng Công thành chiến từ bản PC lên nền tảng di động với việc hỗ trợ cùng lúc lên đến 1000 người tham chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2016 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đưa tính năng Công thành chiến từ bản PC lên nền tảng di động với việc hỗ trợ cùng lúc lên đến 1000 người tham chiến.

Theo những thông tin mà phía NPH VNG cung cấp cũng như tận tay được chơi thử thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK mobile) sẽ là tựa game di động tái hiện hoàn hảo thế giới võ lâm – Kiếm Hiệp Tình Duyên đình đám một thời trên PC. Mặc dù là phiên bản di dộng những game sẽ giữ lại những gì đặc trưng nhất của huyền thoại game kiếm hiệp VLTK.

Đơn cử khi tham gia vào VLTK mobile người chơi sẽ được sống lại cảm giác train quái cày level như cách đây 12 năm. Trong game các bạn cũng sẽ sống lại cảm giác PK thoải mái như phiên bản PC. Ngoại trừ các khu vực không cho phép PK thì người chơi có thể thoải mái chém giết nhau ở khắp các bản đồ còn lại.

Chính vì vậy việc train quái của mỗi game thủ cũng trở nên vô cùng hung hiểm vì biết đâu bất ngờ lại bị đồ sát bởi một anh chàng nào đó hay là bị “hấp diêm” tập thể. Đồng thời VLTK mobile cũng đưa tính năng công thành chiến với việc hỗ trợ cùng lúc lên đến 1000 người.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ cùng lúc lên đến 1000 người tham gia Công thành chiến 0

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ cùng lúc lên đến 1000 người tham gia Công thành chiến 1

Song song đó người chơi còn được tham gia chiến trường Tống – Kim đầy khốc liệt. Trong quá trình chơi game, người chơi cũng được thưởng thức lại những ca khúc kiếp hiệp đã làm nên tên tuổi của VLTK như Tam Sinh Duyên hay Kiếm Hiệp Tình. Đây đều là những thứ đã mê hoặc không biết bao nhiêu game thủ Việt ở thời điểm cách đây 12 năm và giờ nó đều có trên VLTK Mobile.

Tất nhiên VLTK mobile cũng có những sự cải tiến lớn để đáp ứng được với nhu cầu của game thủ hiện nay. Đâu tiên là bước cải tiến lớn về mặt đồ họa, game vẫn sử dụng phong cách đồ họa quen thuộc của VLTK cách đây 12 năm tuy nhiên được cải tiến và nâng cấp theo công nghệ 3D.

Do đó việc tạo hình nhân vật cũng trở nên đẹp hơn, sống động hơn, chi tiết hơn. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng cũng trở nên hoành tráng, bắt mắt và sống động hơn nhiều. Game có những đột phá so với các game mobile khác như tính năng giao dịch tự do các vật phẩm trong game, hay việc tự sáng tạo khi lựa chọn các thuộc tính cho trang bị…

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ cùng lúc lên đến 1000 người tham gia Công thành chiến 2

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ cùng lúc lên đến 1000 người tham gia Công thành chiến 3

Nhìn chung VLTK mobile là game ái hiện hoàn hảo phong cách kiếm hiệp của những game đỉnh một thời như Võ Lâm Truyền Kỳ – Kiếm Hiệp Tình Duyên, Kiếm Thế… trên PC lên nền tảng di động.  Vì vậy nếu bạn đang tìm một tựa game trên di động xây dựng thế giới kiếm hiệp tuyệt vời như những huyền thoại VLTK hay Kiếm Thế thì VLTK mobile là một cái tên không thể bỏ qua.

Trang chủ https://vltkm.zing.vn/

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ cùng lúc lên đến 1000 người tham gia Công thành chiến 4

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hỗ trợ cùng lúc lên đến 1000 người tham gia Công thành chiến 5

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt