Võ Lâm Truyền Kỳ bản Công Thành Chiến sắp có biến lớn?

Các cao thủ VLTK lừng lẫy một thời LouisVuitton,TayChơiBốGià và Hắc Điểu bí mật gặp nhau để làm gì vậy nhỉ?

Người đăng: Ngày đăng: 03/11/2015 Tin game

Các cao thủ VLTK lừng lẫy một thời LouisVuitton,TayChơiBốGià và Hắc Điểu bí mật gặp nhau để làm gì vậy nhỉ?

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì bang hội Bạch Kim trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) bản Công Thành Chiến vừa bí mật tổ chức buổi họp mặt giữa các thành viên nội bộ trong bang kèm các tay chơi VLTK lão làng, lừng danh một thời vào ngày 1/11/2015 vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh. Điều này làm các fan VLTK nghi ngờ về một điều bất biến sắp xảy ra trong thế giới võ lâm 2D huyền thoại này!

Võ Lâm Truyền Kỳ bản Công Thành Chiến sắp có biến lớn? 0

Theo đó người đầu tiên mà 2Game nhận diện thành công trong buổi offline chính là bang chủ bang Bạch Kim lẫy lừng một thời – LouisVuitton (người đầu tiên đạt cấp 200 của VLTK). Bên cạnh đó còn có TayChơiBốGià, nick name nổi tiếng của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng cao thủ Hắc Điểu xứ Hà Thành cũng góp mặt.

Võ Lâm Truyền Kỳ bản Công Thành Chiến sắp có biến lớn? 1

Võ Lâm Truyền Kỳ bản Công Thành Chiến sắp có biến lớn? 2

Được biết sau 2 tháng hình thành, bang hội Bạch Kim đã tổ chức nhiều buổi offline khắp từ miền Bắc, miền Trung, miền Tây. Và buổi offline tại Tp.Hồ Chí Minh lần này được xem là buổi offline quy mô nhất và cũng là lần đầu tiên khi những cái tên huyền thoại một thời của VLTK tái xuất sau thời gian dài quy ẩn. Ngoài việc giới thiệu những người lãnh đạo bang hội, đây còn là dịp để các thành viên giao lưu gặp gỡ và vinh danh những thành viên ưu tú của bang hội.

Võ Lâm Truyền Kỳ bản Công Thành Chiến sắp có biến lớn? 3

Võ Lâm Truyền Kỳ bản Công Thành Chiến sắp có biến lớn? 4

Đặc biệt chủ bang hội Bạch Kim còn đưa ra những mục tiêu cao cả cho bang chúng trong thời gian sắp tới như: chiêu mộ thành viên, xây dựng bang hội, cùng nhau chinh phục các giải đấu và những phần thưởng của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến trong năm 2016. Như vậy là game VLTK bản Công Thành Chiến sắp có một giải đấu thực sự quy mô rồi, chúng ta cùng chờ xem nhé!

Link game dành cho ai quan tâm VLTK bản Công Thành Chiên là http://ctc.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này