Vive le Football – Tuyệt phẩm bóng đá đỉnh cao của Netease Games

Vive le Football là con át chủ bài game bóng đá với đồ họa đỉnh cao cùng lối chơi quen thuộc mà Netease Games sớm ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2021 Tin game

Vive le Football là con át chủ bài game bóng đá với đồ họa đỉnh cao cùng lối chơi quen thuộc mà Netease Games sớm ra mắt trong thời gian tới.

Vive le Football là dự án game bóng đá thời gian thực đỉnh cao trên mobile đầy tham vọng của Netease Games sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt ngay từ khi công bố thông tin dự án, Vive le Football nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng cùng hàng loạt đánh giá tích cực về game. Mới đây nhằm tìm kiếm những đánh giá chân thực nhất trước khi ra mắt, Vive le Football đã mở đợt thử nghiệm giới hạn thứ 2 và chỉ có 800 game thủ may mắn mới có thể test game trong thời gian này.

Vive le Football - Tuyệt phẩm bóng đá đỉnh cao của Netease Games 0

Sở hữu đồ họa 3D sắc nét, Vive le Football không chỉ đem tới cái nhìn cận cảnh về những cầu thủ ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo, Messi… mà thậm chí những thao tác quen thuộc khi chạy, ăn mừng bàn thắng của họ cũng đều được mô phỏng chân thực trong game. Ngoài tạo hình cầu thủ thì đồ họa chân thực của game cũng góp phần vẽ ra bức tranh hoành tráng về sân vận động và người hâm mộ của các nước cuồng nhiệt ra sao.

Vive le Football - Tuyệt phẩm bóng đá đỉnh cao của Netease Games 1

Bên cạnh ưu điểm về đồ họa thì lối chơi của game chính là điểm nhấn khi không chỉ đem đến những giải đấu cấp câu lạc bộ hay chức năng quản lý đội bóng như Fifa Online mà còn đưa game thủ đến với những sân bóng đường phố và những câu chuyện vượt khó vươn lên bằng tài năng của những ngôi sao bước ra từ khu ổ chuột.

Vive le Football - Tuyệt phẩm bóng đá đỉnh cao của Netease Games 2

Nhìn chung nếu so sánh với những tựa game bóng đá thời gian thực hiện tại trên mobile thì Vive le Football chính là dự án tiềm năng nhất với cơ chế cầu thủ cũng như chế độ chơi đa dạng. Hiện tại Vive le Football chỉ vừa mở đợt thử nghiệm hạn chế trên Android, iOS và PC vào cuối tháng này và chỉ nhận 800 game thủ may mắn đã đăng ký trước.

Vive le Football - Tuyệt phẩm bóng đá đỉnh cao của Netease Games 3

Game thủ yêu thích Vive le Football có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây, biết đâu bạn sẽ là 1 trong 800 game thủ may mắn được trải nghiệm trước Vive le Football vào cuối tháng này thì sao?

Fanpage: https://www.facebook.com/ViveleFootball.en/

Đăng ký trước tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới