[Shock] VIP 10 game mobile Hiệp Khách Gamota giảm giá tới 90%?!

Một loạt món quà bất ngờ rơi từ trên trời xuống khiến game thủ Hiệp Khách mobile của NPH Gamota không khỏi choáng ngợp.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2017 Tin game

Một loạt món quà bất ngờ rơi từ trên trời xuống khiến game thủ Hiệp Khách mobile của NPH Gamota không khỏi choáng ngợp.

Khi game thủ vẫn chưa hết vui mừng vì bữa tiệc tri ân đền bù ngày hôm qua thì hôm nay cộng đồng game mobile Hiệp Khách lại tiếp tục mang đến những điều bất ngờ cho chính người chơi của mình trong dịp lễ 8/3 vô cùng đặc biệt này.

[Shock] VIP 10 game mobile Hiệp Khách Gamota giảm giá tới 90%?! 0

Đầu tiên, Hiệp Khách bắt đầu bằng việc “chào hàng”, khi hé lộ món quà siêu khủng cùng đoạn clip “Hiệp Khách – S47 có gì HOT?” đầy hài hước khiến cả cộng đồng phải ngả mũ kính chào, với thông điệp gói khuyến mãi VIP 10 Hiệp Khách hiện đang giảm giá tới 90% chỉ còn 2.000.000VNĐ. Nghe có vẻ hơi khó tin nhưng Hiệp Khách đã không khiến các game thủ phải thất vọng khi chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt cho hàng ngàn game thủ Hiệp Khách trong ngày 8/3 hôm nay.

Được biết, một loạt sự kiện lần này chính là “combo” đính kèm để chào mừng việc khai mở máy chủ mới S47. Khỏi phải nói, tin vui này đã khiến dân tình bốn phương rạo rực và bấn loạn như thế nào. Bên cạnh đó, game thủ sẽ không thể bỏ quên những sự kiện ingame trên hành trình khám phá miền đất mới S47 và đợi chờ ngày phiên bản update chính thức lên sóng trong một ngày không xa.

[Shock] VIP 10 game mobile Hiệp Khách Gamota giảm giá tới 90%?! 1

Ngoài ra, để hưởng ứng dịp đặc biệt này, Hiệp Khách đã mang đến sự kiện “Một nửa thế giới là để yêu thương” sẽ diễn ra từ ngày 7/3 – 9/3. Tham gia sự kiện, các game thủ Hiệp Khách sẽ tha hồ thể hiện tình cảm bằng cách khoe ảnh và clip phụ giúp vợ và bạn gái của mình trong ngày 8/3 này để có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng vô cùng giá trị.

[Shock] VIP 10 game mobile Hiệp Khách Gamota giảm giá tới 90%?! 2

Tạm gác lại mọi bộn bề lo lắng trong ngày lễ đặc biệt của chị em, hãy chìm đắm trong bữa tiệc của riêng mình tại Hiệp Khách. Biết đâu giấc mơ bá chủ thiên hạ của bạn sẽ trở thành hiện thực, bởi sự trợ giúp của những món quà vô cùng đặc biệt mà Hiệp Khách mang đến trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile
Group: https://www.facebook.com/groups/hiepkhachmobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới