Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman

Một studio game trong nước đã hợp tác với Họa sĩ Nguyễn Hùng Lân để cho ra đời game Dũng Sĩ Hesman Mobile với nguyên bản nội dung cốt truyện, nhân vật của bộ truyện tranh cùng tên này.

Người đăng: Ngày đăng: 27/10/2017 Tin game
Hesman Legend

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Hesman Legend

Một studio game trong nước đã hợp tác với Họa sĩ Nguyễn Hùng Lân để cho ra đời game Dũng Sĩ Hesman Mobile với nguyên bản nội dung cốt truyện, nhân vật của bộ truyện tranh cùng tên này.

Có lẽ những độc giả thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu hẳn vẫn còn nhớ tới cái tên Dũng Sĩ Hesman, một trong những bộ truyện tranh đầu tiên tại Việt Nam và cũng do chính tay họa sĩ người Việt Hùng Lân phóng tác từ series hoạt hình Voltron đình đám. Tuy ngày nay, truyện không còn được phổ biến trong giới trẻ như trước đây nhưng với đại đa số độc giả thì Dũng Sĩ Hesman vẫn là một tên tuổi mà họ vô cùng yêu quý.

Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman 0

Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman 1

Điều đáng nói ở đây đó là chỉ từ 4 tập phim hoạt hình ban đầu về Voltron, họa sĩ Hùng Lân đã sáng tác thêm tới 155 tập và đưa Dũng Sĩ Hesman trở thành một trong những truyện tranh Việt Nam dài nhất từ trước đến nay. Vào thời kì đầu những năm 90, Dũng Sĩ Hesman là cái tên cực kì nổi tiếng trong cộng đồng mê truyện tranh nước nhà với số lượng xuất bản có lúc lên tới 160,000 cuốn. Có thể nói rằng sự hồi sinh trở lại của series phim hoạt hình Voltron lần này sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với những khán giả từng gắn bó một thời tuổi thơ của mình với Dũng Sĩ Hesman.

Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman 2

Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman 3Tác giả Nguyễn Hùng Lân cũng xác nhận đang hợp tác làm game về Hesman trên Facebook cá nhân.

Thì bất ngờ trong tháng 10/2017 này, 2Game.vn bọn mình nhận được thông tin quý về việc một studio game  trong nước hợp tác với Họa sĩ Nguyễn Hùng Lân để cho ra đời game Dũng Sĩ Hesman Mobile với nguyên bản nội dung cốt truyện, nhân vật của bộ truyện tranh cùng tên này. Qua đó game được xây dựng với hệ thống nhân vật và cốt truyện theo thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới, hỗ trợ chơi cả kiểu cày ải offline cho đến đối chiến theo thời gian thực.

Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman 4

Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman 5

Tham gia vào game mobile Dũng Sĩ Hesman, bạn sẽ vào vai một trong số chỉ huy của Cảnh Binh Ngân Hà (Galaxy Garrison), thu thập anh hùng và củng cố lực lượng để chiến đấu bảo vệ ngân hà khỏi đế chế người Doom và các thế lức hắc ám khác. Đoạn tìm ra robot khổng lồ Hesman, chiến đấu qua các vùng miền; hành tinh khác nhau.

Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman 6

Trải qua thời gian, người chơi sẽ thu thập được thêm nhiều hero hơn, có nhiều robot/nhân vật khổng lồ hơn, với trang thiết bị vũ khí càng ngày càng tân tiến hiện đại hơn. Lúc này người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình bằng cách chiêu mộ nhân vật mạnh hơn, trang bị cho nhân vật các trang bị cao cấp hơn, tinh luyện trang bị nhằm gia tăng chỉ số của trang bị. Học kỹ năng mới hoặc nâng cấp kỹ năng đã có của nhân vật.

Những thông tin chi tiết về dự án game này sẽ sớm được 2Game.vn tiết lộ ở nội dung bản tin sau, bạn đọc nhớ chú ý dõi xem.

Hóng game tại https://www.facebook.com/hesman.legend/

Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman 7

Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman 8

Việt Nam sắp xuất hiện game về truyện tranh Dũng Sĩ Hesman 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA