Việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online

Với hệ thống Pet (Sủng vật) đặc sắc của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, game thủ sẽ có rất nhiều thứ hay ho để khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2018 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Với hệ thống Pet (Sủng vật) đặc sắc của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, game thủ sẽ có rất nhiều thứ hay ho để khám phá.

Lưu ý: Tính năng này hiện chưa ra mắt ở máy chủ Việt Nam.

Đối với những game thủ hay chơi game nhập vai thì hệ thống Pet (hay còn gọi là thú nuôi) đã không còn là điều quá xa lạ. Được coi là những người bạn đồng hành với nhân vật chính, tùy vào từng game mà Pet sẽ có những vai trò khác nhau. Đôi khi chúng chỉ có tác dụng làm đẹp cho nhân vật, đôi khi lại là một trợ thủ đắc lực đồng hành cùng nhân vật khi chiến đấu. Thậm chí, có những game còn cho phép phát triển Pet cực kỳ chuyên sâu khiến người chơi cực kỳ hứng thú.

Việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 0

Một trong số đó cần phải kể đến hệ thống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, tựa game kiếm hiệp nhập vai mới ra mắt cách đây ít lâu. Mặc dù vẫn chưa chính thức mở khóa tính năng này nhưng ngay từ bây giờ rất nhiều game thủ đã “lót dép” ngồi hóng bởi việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota được cho là có nhiều điểm giống với game Thiên Long Bát Bộ (TLBB) trên PC.

Việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 1

Theo đó hệ thống Pet trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota có tên gọi Sủng vật, mở ra khi nhân vật đạt cấp độ 70. Người chơi có thể mang theo nhiều sủng vật trên người và kiếm được chúng thông qua việc săn bắt trên bản đồ. Mỗi loại sủng vật sẽ có các phẩm chất, thuộc tính và quan trọng nhất là mức độ trưởng thành khác nhau.

Việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 2

Mức độ trưởng thành càng cao thì khi sủng vật lên cấp các thuộc tính đi kèm sẽ tăng càng cao (bao gồm lực đạo, thể phách, gân cốt và thân pháp). Ngoài việc tăng cấp, người chơi có thể tiến hành gia tăng tư chất (nội công, ngoại công), nâng ngộ tĩnh và căn cốt cho sủng vật của mình. Bên cạnh đó, một tính năng rất hay ho của sủng vật trong Anh Hùng Xạ Điêu mà fan TLBB sẽ rất thích đó chính là được ép kỹ năng.

Việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 3Việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 4

Theo đó mỗi sủng vật sẽ có 1 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động và sẽ ngẫu nhiên xuất hiện từ 1 – 2 kỹ năng ban đầu. Riêng kỹ năng chủ động sẽ xuất hiện bên ngoài giao diện để người chơi trực tiếp sử dụng như một kỹ năng thông thường. Bạn có thể thoải mái ép thêm kỹ năng mới cho sủng vật của mình để việc hỗ trợ cho nhân vật chính trở nên tốt nhất. Ví dụ nếu bạn chơi Đào Hoa Đảo thiên về buff máu thì có thể ép thêm các kỹ năng chủ động và bị động vào sủng vật để tăng thêm khả năng hỗ trợ.

Việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 5

Việc ép kỹ năng cho sủng vật có thể coi là một thú vui mà Anh Hùng Xạ Điêu mang đến cho game thủ. Nó tạo ra sự khác biệt giữa người chơi với nhau bởi tùy thuộc tay nghề và sự may mắn sẽ tạo ra được một sủng vật độc nhất vô nhị với các chỉ số và kỹ năng thuộc hạng hoàn mỹ. Tất nhiên nó cũng không hề dễ dàng, đòi hỏi một quá trình tìm hiểu chuyên sâu của người chơi mới có thể làm được.

Việc thu thập và phối giống Pet của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota giống hệt Thiên Long Bát Bộ Online 6

Hệ thống sủng vật có thể coi là một điểm đặc sắc mà Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang tới cho game thủ. Bên cạnh việc dành thời gian phát triển nhân vật, bạn sẽ có thể khám phá thêm việc thu thập và nâng cấp sủng vật của mình. Chắc chắc rằng việc sở hữu một sủng vật độc nhất server là điều mà ai trong chúng ta cũng muốn hướng đến, phải không?

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản