Vị tướng SSR Bạch Trạch trở thành tướng quốc dân mới tại Vân Mộng Tứ Thời Ca

Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca).

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca).

Không để anh em game thủ phải đoán già đón non, Bạch Trạch chính là cái tên tiếp theo lộ diện tại thế giới Vân Mộng Tứ Thời Ca. Nhanh chóng lấy được cảm tình từ game thủ, người người nhà nhà đổ xô đi tìm kiếm, dùng hết tài nguyên để có thể là một trong số ít người có được Bạch Trạch trong đội hình.

Vị tướng SSR Bạch Trạch trở thành tướng quốc dân mới tại Vân Mộng Tứ Thời Ca 0

Bạch Trạch được xây dựng với hình ảnh một nam thần phiêu du khắp thế gian với niềm cảm hứng mãnh liệt với mỹ thực nhân giới. Thứ anh ta thích có thể kể đến là rượu và cá đầu đen đuôi vàng. Không những vậy, sở thích hưởng thụ của Bạch Trạch cũng thanh tao đến mức phải được thưởng thức mỹ vị trong ngày trăng lên cao nhất trong năm, cạnh mặt hồ sáng như gương, tuyệt vời hơn nữa chính là được tận hưởng cùng với người tri kỉ.

Vị tướng SSR Bạch Trạch trở thành tướng quốc dân mới tại Vân Mộng Tứ Thời Ca 1

Một nhân vật đầy lãng mạn và thơ mộng như vậy nhưng lại sở hữu bộ kĩ năng được xếp vào hạng SSR thì quá hấp dẫn với bất kì ai. Bạch Trạch có khả năng gây hiệu ứng cấm hành động vô cùng khó chịu cùng khả năng gây choáng cực kì bá đạo.

Vị tướng SSR Bạch Trạch trở thành tướng quốc dân mới tại Vân Mộng Tứ Thời Ca 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Mê mẩn với hệ thống phát triển Yêu Linh tinh tế của Vân Mộng Tứ Thời Ca

Bên cạnh đó Yêu Linh này cũng sở hữu lượng sát thương đơn thể cực mạnh, điều này sẽ hoàn toàn phá vỡ meta hiện nay và mở ra thêm nhiều lối chơi mới hiệu quả và ấn tượng hơn rất nhiều.

Vị tướng SSR Bạch Trạch trở thành tướng quốc dân mới tại Vân Mộng Tứ Thời Ca 3

Ngay trong buổi sáng nay, đã có nhiều game thủ vô cùng may mắn sở hữu được Yêu Linh cực HOT này. Có thể thấy Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile đã hoàn toàn đúng đắn khi tung ra con át chủ bài của mình để tăng thêm trải nghiệm cho người chơi, bên cạnh đó cũng mở ra một loạt các hướng đi mới nhằm thay đổi meta game đang quá thịnh hành hiện nay.

Vị tướng SSR Bạch Trạch trở thành tướng quốc dân mới tại Vân Mộng Tứ Thời Ca 4
Vị tướng SSR Bạch Trạch trở thành tướng quốc dân mới tại Vân Mộng Tứ Thời Ca 5

Vẫn còn rất nhiều event giúp người chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap nâng cao tỉ lệ mở được Bạch Trạch, sự kiện sẽ liên tục kéo dài từ hôm nay 05/08 đến 11/08.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim