Vũ Trụ Anh Hùng khẳng định vị thế độc đáo trong dòng game mobile manga

Sau một tháng ra mắt, game Vũ Trụ Anh Hùng đang dần khẳng định sức hấp dẫn của mình trong cộng đồng game Manga với các tạo hình nhân vật độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2019 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Sau một tháng ra mắt, game Vũ Trụ Anh Hùng đang dần khẳng định sức hấp dẫn của mình trong cộng đồng game Manga với các tạo hình nhân vật độc đáo.

Không chỉ sở hữu nội tại game độc đáo với số lượng nhân vật Manga nổi tiếng lên tới 104 nhân vật cùng 10 bộ truyện gắn liền với tuổi thơ, Vũ Trụ Anh Hùng Mobile còn mang đến những tính năng vô cùng đặc sắc để người chơi trải nghiệm.

Vũ Trụ Anh Hùng khẳng định vị thế độc đáo trong dòng game mobile manga 0

Bên cạnh đó, BQT Vũ Trụ Anh Hùng đã bỏ ra số tiền không nhỏ để tổ chức các giải đấu cũng như các sự kiện cộng đồng nhằm mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho game thủ. Vũ Trụ Anh Hùng Mobile còn liên tục làm mới game bằng các bản update thú vị, mang đến người chơi những trải nghiệm mới và tốt hơn.

Chỉ sau 1 tháng ra mắt, Vũ Trụ Anh Hùng đã thu hút lượng game thủ tham gia vô cùng đông đảo với hơn 12.000 thành viên tham gia Group. Các bài viết cũng nhận được rất nhiều lượng tương tác từ các User lên tới 1.000 lượt like.

Vũ Trụ Anh Hùng khẳng định vị thế độc đáo trong dòng game mobile manga 1

Game cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ game thủ. Ví dụ như Bạn Long – người chơi yêu thích thể loại Card Battle và là fan Manga hào hứng chia sẻ: “Mình đã chơi rất nhiều tựa game Manga nhưng Vũ Trụ Anh Hùng chính là game mang cho mình cảm giác gần gũi nhất nhờ các cốt truyện thân thuộc với các bạn độc giả Manga”.

Để cỗ vũ và gắn kết mọi người khi chơi game, NPH đã khích lệ bằng cách tổ chức các event cộng đồng tiêu biểu như: Vẽ tranh… với những phần quà vô cùng hấp dẫn và có giá trị cao.

Vũ Trụ Anh Hùng khẳng định vị thế độc đáo trong dòng game mobile manga 2

Chưa dừng lại ở đó, ngay trong thời điểm vừa ra mắt, Vũ Trụ Anh Hùng đã liên tiếp tổ chức 2 giải đấu “Siêu Thứ Nguyên” và “Đại Ma Đấu”, điều mà không phải bất kỳ tựa game dòng Card Battle nào ở thời điểm bấy giờ dám làm.

Ngoài ra, mới đây BQT Vũ Trụ Anh Hùng đã đem đến một tin vui cho fan bộ truyện Manga “One Piece” khi ra mắt 2 nhân vật nổi tiếng “Big Mom” và “Katakuri” ngay trong bản update 2.0. Với sự thay đổi này, game thủ có thể nâng cấp trình “thiên biến vạn hóa” đội hình của mình mỗi khi giao chiến với các đối thủ khác trong game.

Vũ Trụ Anh Hùng khẳng định vị thế độc đáo trong dòng game mobile manga 3
Vũ Trụ Anh Hùng khẳng định vị thế độc đáo trong dòng game mobile manga 4

Không chỉ có hình ảnh hấp dẫn, bắt mắt cùng cốt truyện quen thuộc, Vũ trụ anh hùng đã được NPH Funtap đầu tư với nhiều hoạt động hấp dẫn, hứa hẹn là 1 game đáng “đồng tiền bát gạo”.

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt