Vì sao Tam Quốc Origin là tựa game thẻ tướng đáng trải nghiệm năm 2020?

Dù là thể loại game lâu đời và gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều ông lớn khác, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) vẫn vượt qua tất cả và được đón nhận.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2020 Tin game
Tam Quốc Origin

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Origin

Dù là một thể loại game lâu đời và gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều ông lớn khác, Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) vẫn vượt qua tất cả và được đón nhận.

Ra mắt vào tháng 08/2020, Tam Quốc Origin nhanh chóng chiếm được cảm tình từ cộng đồng game thủ. Vốn đã được đánh giá cao khi chính Funtap là nhà phát hành, tựa game này quả thực là một đứa con tinh thần được nuôi dưỡng bằng tất cả kinh nghiệm vốn có từ nhà sản xuất cũng như sự toàn tâm toàn ý từ nhà phát hành. Các yếu tố đó đã đem đến một tựa game thẻ tướng hoàn hảo về cả nội dung lẫn hình thức và lối chơi.

Vì sao Tam Quốc Origin là tựa game thẻ tướng đáng trải nghiệm năm 2020? 0

Cũng phải kể đến dàn tướng khủng lồ của Tam Quốc Origin Mobile với số lượng lên đến hơn 300 nhân vật. Điều đó đã mang đến sự đa dạng trong chiến thuật, cung cấp vô số sự lựa chọn đội hình dành cho người chơi. Ưu điểm đó cũng đã mang tới sự thú vị và cảm hứng bất tận khi người chơi được tận tay chỉ đạo các binh hùng tướng mạnh huyền thoại.

Vì sao Tam Quốc Origin là tựa game thẻ tướng đáng trải nghiệm năm 2020? 1

Ngoài ra, đỉnh cao chiến thuật của Tam Quốc Origin Funtap còn nằm ở hệ thống binh chủng tương ứng với mỗi vị tướng khác nhau. Bạn cần có một tư duy và tài thao lược tài tình mới có thể làm chủ được các binh chủng, tránh bị khắc chế cũng như nắm được lợi thế trong mỗi trận đánh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Origin tung nhiều sự kiện ưu đãi nhân dịp ra mắt chính thức

Vốn dĩ tựa game đề cao tính chiến thuật như vậy một phần chính là nhờ sự mở rộng giới hạn chiến đấu trên toàn server, liên tục mang đến những cuộc chiến nảy lửa ở ngoài lãnh thổ, chính điều này đã thôi thúc người chơi phải liên tục thay đổi và sáng tạo nhiều cách chiến đấu dị. Sự bất ngờ và kinh nghiệm cũng là 2 yếu tố quan trọng trong việc giành chiến thắng qua nhiều thời kì lịch sử Tam Quốc. 

Vì sao Tam Quốc Origin là tựa game thẻ tướng đáng trải nghiệm năm 2020? 2

Vẫn còn rất nhiều ưu điểm đáng kể khác tuy nhiên tất cả đều chỉ ra một kết luận, tựa game này đã mang đến một thế giới Tam Quốc cực kì chân thực và dễ tiếp cận. Điểm mạnh này cũng cực kì phù hợp đối với cộng đồng game thủ Tam Quốc vốn ưa sự đơn giản, nhiều tính năng giao tranh và bám sát với cốt truyện hấp dẫn của Tam Quốc.

Vì sao Tam Quốc Origin là tựa game thẻ tướng đáng trải nghiệm năm 2020? 3

Không quá bất ngờ khi tựa game đã thành công trong việc thu hút được một số lượng người chơi kỷ lục, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển và hấp dẫn hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: https://tamquocorigin.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocorigin.funtap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật