Tuyệt phẩm game nhập vai Kiếm Ca VNG ấn định ngày ra mắt

Xác nhận chính thức ra mắt vào ngày 26/12 cùng trailer vô cùng hấp dẫn, Kiếm Ca VNG hứa hẹn sẽ là bom tấn đáng chú ý nhất những ngày cuối năm 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2019 Tin game
Kiếm Ca VNG Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ca VNG Mobile

Xác nhận chính thức ra mắt vào ngày 26/12 cùng trailer vô cùng hấp dẫn, Kiếm Ca VNG hứa hẹn sẽ là bom tấn đáng chú ý nhất những ngày cuối năm 2019.

Cuối năm 2019 đánh dấu sự trở lại đường đua game nhập vai của NPH VNG khi công bố siêu phẩm kiếm hiệp Kiếm Ca VNG vào ngày 26/12/2019 sắp tới. Tuy là một trong những tân binh mới nhất nhưng Kiếm Ca VNG hiện đã làm mưa làm gió trong cộng đồng và nhanh chóng trở thành Top Search.

Tuyệt phẩm game nhập vai Kiếm Ca VNG ấn định ngày ra mắt 0

Lấy bối cảnh đời nhà Tống, các game thủ khi tham gia sẽ có thể chọn 4 phái ở phiên bản đầu tiên đều là những cái tên quen thuộc với các game thủ kiếm hiệp là Võ Đang, Thúy Yên, Tiêu Dao và Bá Đao.

Đồ họa tuyệt đỉnh, khinh công tuyệt luân

Đối với một tựa game mobile, đồ họa luôn là chi tiết mà hầu hết các game thủ đều giành phần lớn sự quan tâm. Thông thường, khả năng di chuyển của game mobile khá hẹp và hạn chế. Tuy nhiên game mobile Kiếm Ca VNG lại không chỉ sở hữu đồ họa 3D công nghệ mới mà còn sở hữu hệ thống di chuyển, khinh công tự do.

Tuyệt phẩm game nhập vai Kiếm Ca VNG ấn định ngày ra mắt 1

Nói rõ hơn, tại Kiếm Ca VNG Mobile các game thủ hoàn toàn có thể tự do khinh công lên các tòa nhà hay những chiếc thuyền mà không bị cản trở. Thậm chí là cả bơi dưới nước, PK trên mặt nước. Chỉ một chi tiết nhỏ như vậy cũng đã đủ khiến trò chơi khác hẳn phần còn lại.

Tuyệt phẩm game nhập vai Kiếm Ca VNG ấn định ngày ra mắt 2

Tử Cấm Đỉnh, PK 1v1 xếp hạng thời gian thực mới lạ

Ngoài những tính năng chiến đấu cơ bản mà những tựa game kiếm hiệp cần có như chiến trường, bang chiến, vận tiêu,…Kiếm Ca VNG còn trang bị cho mình tính năng xếp hạng PK 1vs1.

Tuyệt phẩm game nhập vai Kiếm Ca VNG ấn định ngày ra mắt 3

Theo thông tin được biết, đây là chế độ chơi hoàn toàn mới. Các game thủ có thể tìm đối thủ trực tiếp và thi đấu thời gian thực, có tổng kết mùa giải và xếp hạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hơn 35.000 game thủ đột kích trang báo danh nhận VIP Code game Kiếm Ca VNG

Cụ thể là game thủ sẽ đối đầu trực tiếp với nhau online chứ không phải chiến đấu với máy như thường lệ. Đây chắn chắn là nơi những trận đấu nãy lửa cùng những cuộc đọ kỹ năng giữa người chơi sẽ diễn ra.

Tuyệt phẩm game nhập vai Kiếm Ca VNG ấn định ngày ra mắt 4

Hiện tại số lượng game thủ tham gia báo danh nhận VIP code 2 triệu đồng đã lên gần 50.000 người.

Báo danh ngay tại: http://kiemca.zing.vn/baodanh
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemcavng/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở