Vì mê trai mà hậu cung trong Cung Đấu Mobile không ngần ngại đánh đổi

Dàn soái ca mang gương mặt của những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng xứ Trung đang làm hậu cung Cung Đấu Mobile "bấn loạn", muốn tăng thân mật.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2020 Tin game
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Cung Đấu Mobile

Dàn soái ca mang gương mặt của những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng xứ Trung đang làm hậu cung Cung Đấu Mobile “bấn loạn”, muốn tăng thân mật.

Cung Đấu Mobile càng về sau càng thu hút cộng đồng game thủ không chỉ bởi cốt truyện độc đáo, phong cách chơi mới mẻ hay nền đồ hoạ lãng mạn, chân thực và sinh động.

Vì mê trai mà hậu cung trong Cung Đấu Mobile không ngần ngại đánh đổi 0

Khi nhà nhà người người phát hiện ra thêm nhiều chi tiết thú vị, từ các bộ trang phục đa dạng của thời nhà Thanh mô phỏng nguyên bản trên các bộ phim cung đấu nổi tiếng cho đến dàn đồng hành, tri kỉ mang gương mặt của những soái ca Trung Quốc, thì mức độ “nghiện ngập” càng khó thể bỏ.

Cung Đấu Mobile thực sự đã chứng minh cho chân lý “Nghiện ngập có thể cai, nhưng mê trai thì đầu thai mới hết”. Khi Hoàng Thái Tử mang gương mặt của Hoắc Kiến Hoa, Liêm Thân Vương đúng chuẩn Hứa Khải, Trực Quận Vương là anh chàng Tiêu Chiến đẹp không góc chết,…thì dù ai tới trước hay tới sau cũng yêu bất chấp.

Vì mê trai mà hậu cung trong Cung Đấu Mobile không ngần ngại đánh đổi 1

Chỉ cần đúng gương mặt của ca sĩ, diễn viên mà mình yêu thích, không ít game thủ sẵn sàng đánh đổi tất cả để gia tăng nhân duyên, trông chờ từng chi tiết cốt truyện, hoạt động hiến lễ, trợ uy,.. thậm chí dồn hết tất cả tài nguyên cho nhân vật đó.

Vì mê trai mà hậu cung trong Cung Đấu Mobile không ngần ngại đánh đổi 2

Chưa kể đến, hậu cung trong Cung Đấu Mobile không bắt buộc lấy lòng chỉ mỗi Hoàng Thượng, Hoàng Thái Tử để lên ngôi vị cao mà hoàn toàn do game thủ tự “đạo diễn”.

Như đã biết, Cung Đấu Mobile là tựa game cung đấu cốt truyện ngôn tình duy nhất trao toàn quyền định hướng phát triển vào tay người chơi. Vì vậy, chỉ cần trai mình thích, muốn chiếm làm của riêng khi xem trên phim thì ở đây chỉ cần rinh về nhà ngay và luôn mà thôi.

Vì mê trai mà hậu cung trong Cung Đấu Mobile không ngần ngại đánh đổi 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cung Đấu Mobile phô diễn khí chất hoàng cung thông qua tủ thời trang nhìn là mê

Dễ dàng nhận thấy, nhân vật trong game được tạo hình chẳng khác gì người thật cả. Vì vậy, chỉ một thời gian ngắn sau, tất cả danh tính hình tượng của những thân vương, thái tử, bối tử,..đều được nhận định rõ ràng. Hậu cung cũng vì thế mà náo nhiệt hẳn lên, nhiều người còn “không cần liêm sỉ” vào nhận chồng ngay lập tức.

Vì mê trai mà hậu cung trong Cung Đấu Mobile không ngần ngại đánh đổi 4

Đặc biệt trong sự kiện Cây Cầu Nguyện, nơi giúp game thủ mở ra những câu chuyện nhân duyên đầy cung bậc cảm xúc với chàng trai mà mình yêu. Nhiều người không ngần ngại đánh đổi toàn bộ “danh tiếng” để chúc phúc cho ra bằng được nhân duyên với nhân vật ao ước.

Vì mê trai mà hậu cung trong Cung Đấu Mobile không ngần ngại đánh đổi 5

Có thể nói, tạo hình của Cung Đấu Mobile chính là điểm mang lại nhiều cảm hứng để người chơi hăm hở đến thế. Với Cung Đấu Mobile, những trai đẹp khiến các “chủ tử” ngày đêm mong nhớ, mê đắm trở nên gần tầm tay hơn, chẳng ai muốn bỏ lỡ cơ hội được có mối nhân duyên đẹp với người trong mộng cả.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: https://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap