Vệ Thần Mobile khóa tim game thủ bởi cốt truyện hóa Thần trảm Yêu kiểu Tây

Sở hữu cốt truyện thần thoại bối cảnh châu Âu cùng phong cách tạo hình ngầu bá cháy, Vệ Thần Mobile thu hút đông đảo game thủ, đặc biệt là nữ siêu nhiều.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game
Vệ Thần Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vệ Thần Mobile

Sở hữu cốt truyện thần thoại bối cảnh châu Âu cùng phong cách tạo hình ngầu bá cháy, Vệ Thần Mobile đang thu hút đông đảo game thủ, đặc biệt là nữ siêu nhiều.

Vệ Thần Mobile được giới thiệu như là tựa game nhập vai cốt truyện thần thoại phương Tây gợi nhớ đến những tượng đài như MU Online, Cabal, Shaiya. Và giữa một loạt các tựa game phong cách Kiếm hiệp, Tiên hiệp, Tam Quốc,…game kiểu Tây như Vệ Thần Mobile mang đến những cung bậc cảm xúc khác biệt.

Vệ Thần Mobile khóa tim game thủ bởi cốt truyện hóa Thần trảm Yêu kiểu Tây 0

Từng nét đẹp trong cảnh quan, nhiệm vụ và cả trong từng trận chiến, luôn khiến game thủ cảm thấy “chết mê chết mệt”. Không cần những hiệu ứng quá màu mè, chỉ dùng những gam màu trầm tối là chủ yếu, Vệ Thần Mobile phác họa nên một khung cảnh cổ điển nơi vùng đất Olog hùng vĩ.

Chưa kể đến sự hậu thuẫn đắc lực từ những hiệu ứng kĩ năng, sự mượt mà uyển chuyển đã tạo nét cho những chiến trường trở nên đẫm máu, khốc liệt, kịch tính hơn bao giờ hết.

Vệ Thần Mobile khóa tim game thủ bởi cốt truyện hóa Thần trảm Yêu kiểu Tây 1

Nếu như trên những chặng đường phiêu lưu, người chơi lắm lúc xiêu lòng, bồi hồi chỉ vì một vệt nắng trên đường hành quân. Thì trong chiến trận, đặc biệt là hỗn chiến nơi nhiều người chơi dũng mãnh xả skill tạo nên cảm giác hào hùng, vô cùng sướng tai đã mắt.

Vệ Thần Mobile khóa tim game thủ bởi cốt truyện hóa Thần trảm Yêu kiểu Tây 2

Bên cạnh đó, game Vệ Thần Mobile còn từng bước dẫn dắt người chơi đến với những câu chuyện bí ẩn về thánh tích huyền thoại, về những cuộc chiến vĩnh hằng,…mà ngay cả khi chưa đăng nhập vào game, chỉ liếc mắt qua những lời kể về game cũng khiến người ta cảm thấy thú vị không cưỡng lại được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thần thoại phương Tây – Vệ Thần Mobile định ngày ra mắt

Thậm chí bản đồ trong Vệ Thần Mobile Soha cũng cực kỳ nhiều, rộng lớn, tạo cơ hội cho game thủ thỏa sức tìm hiểu, du ngoạn, khám phá. Mỗi nhiệm vụ nhận được đều là những cơ hội đặt chân đến những miền đất khác nhau.

Trong Vệ Thần Mobile, bạn sẽ gặp cả Nữ Thần và Ác Thần. Nếu như mỗi Nữ Thần đại diện cho một nguyên tố buff thì Ác Thần trỗi dậy lại cất giữ Siêu Thần Khí có sức mạnh vượt trội khuấy đảo địa giới.

Vệ Thần Mobile khóa tim game thủ bởi cốt truyện hóa Thần trảm Yêu kiểu Tây 3

Thêm vào đó là hơn 45 kiểu thời trang dành cho mỗi phái, Pet – Kỵ thì đẹp khỏi bàn, được thiết kế theo hướng “cận hiện đại” với rất nhiều hình mẫu quen thuộc lôi cuốn nhiều game thủ nữ thích thú tham gia.

Tuy mới chỉ nhìn trên mặt bề nổi, game mobile Vệ Thần đã sở hữu vô vàn ưu điểm đủ chinh phục cả nam lẫn nữ game thủ, vậy thì khi biết rõ thêm gameplay của tựa game này đã được chứng nhận thỏa mãn nhu cầu game thủ đang tìm kiếm, việc hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng cũng không phải quá khó hiểu với Vệ Thần Mobile.

Trang chủ https://vethan.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/gameVeThan/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới