Vệ Quốc Truyền Kỳ nhá hàng hình ảnh, trông cứ như game Hàn thứ thiệt vậy!

Dù chưa công bố ngày ra song Vệ Quốc Truyền Kỳ đã tạo được sự thiện cảm rất lớn tới người chơi khi sở hữu chất lượng đồ họa 3D đi kèm gameplay trông cứ như game Hàn Quốc vậy!

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Tin game
Vệ Quốc Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vệ Quốc Truyền Kỳ

Dù chưa công bố ngày ra mắt cụ thể song dự án game Việt – Vệ Quốc Truyền Kỳ đã tạo được sự thiện cảm rất lớn tới người chơi khi sản phẩm sở hữu chất lượng đồ họa đi kèm gameplay trông cứ như game Hàn Quốc vậy!

Nhìn vào đồ họa của trò chơi, game thủ có thể nhận ra đặc trưng quen thuộc của các sản phẩm đến từ Hàn Quốc với phong cách thiết kế chibi dễ thương, dễ tiếp cận mọi lứa tuổi game thủ. Tuy nhiên Vệ Quốc Truyền Kỳ của công ty 9Fury Game Studio – Việt Nam vẫn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực chất của một A-RPG đích thực với lối di chuyển và tấn công linh hoạt, có tốc độ cao kết hợp với các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, ấn tượng.

Vệ Quốc Truyền Kỳ nhá hàng hình ảnh, trông cứ như game Hàn thứ thiệt vậy! 0

Với các góc quay thay đổi liên tục, trò chơi mang đến không khí chiến đấu máu lửa, nơi game thủ được hòa vào 4 lớp nhân vật chính Chiến Binh, Cung Thủ, Sát thủ và Pháp Sư. Tuy nhiên về sau người chơi có thể chiêu mộ thêm cho mình 4 trợ thủ nữa để xây dựng thành một tổ đội chiến đấu lý tưởng. Được biết hiện tại game đã có trên 100 trợ thủ cho người chơi mặc sức triệu hồi và nghiến cứu ưu – nhược riêng của chúng. Với mỗi trợ thủ đều sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt, mang đến cảm giác chiến đấu hành động đã tay như một tựa game MOBA kết hợp nhập vai vậy!

Vệ Quốc Truyền Kỳ nhá hàng hình ảnh, trông cứ như game Hàn thứ thiệt vậy! 1

Về gameplay, Vệ Quốc Truyền Kỳ sẽ đưa người chơi vào hệ thống phụ bản phong phú không chỉ là những nhiệm vụ đơn lẻ mà đó còn là lối chơi co-op thời gian thực, cho phép bạn lập tổ đội với bạn bè để cùng nhau chiến đấu. Hoặc mang đến những hoạt động PvP, PvE đầy thú vị và máu lửa thông qua hệ thống Đấu trường, Đột Kích, Vượt Tháp hay săn Boss.

Vệ Quốc Truyền Kỳ nhá hàng hình ảnh, trông cứ như game Hàn thứ thiệt vậy! 2

Vệ Quốc Truyền Kỳ nhá hàng hình ảnh, trông cứ như game Hàn thứ thiệt vậy! 3

Bên cạnh đó điểm ấn tượng của game còn nằm ở hệ thống trang bị rất đa dạng cả về thuộc tính lẫn việc sở hữu các kỹ năng riêng biệt. Tùy tưng trang bị mà game thủ có thể kích hoạt các kỹ năng riêng và sử dụng trong mỗi trận đấu.

Vệ Quốc Truyền Kỳ nhá hàng hình ảnh, trông cứ như game Hàn thứ thiệt vậy! 4

Thông qua việc cường hóa, thăng cấp, khảm nạm, thuộc tính của trang bị sẽ được tăng cao, giúp tăng cường các chỉ số như tấn công, phòng thủ, bạo kích cho nhân vật chính. Hệ thống trang bị này còn tuân theo sự tương khắc giữa các thuộc tính như Đất, Nước, Lửa, Gió, Mặt trời và Mặt trăng và quá trình tìm kiếm những set trang bị thuộc các hệ khác nhau là một yếu tố khiến game thủ sẽ rất thích thú và không có cảm giác bị nhàm chán.

Vệ Quốc Truyền Kỳ nhá hàng hình ảnh, trông cứ như game Hàn thứ thiệt vậy! 5

Song song đó Vệ Quốc Truyền Kỳ còn được nhiều người yêu thích bởi tính năng PvP và Pk tự do. Theo đó người chơi có thể chiến đấu với người chơi khác thông qua tính năng PvP cá nhân hay cũng có thể PK theo nhóm với cuộc đối đầu giữa 1vs1; 3vs3. Game còn có thêm tính năng bang hội chiến – nơi mà người chơi có thể đắm mình trong những trận chiến đẫm máu. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/VeQuocTruyenky/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt