Vào Hesman Legend thỏa sức phối kỹ năng cho nhân vật theo ý đồ Pk của riêng bạn

Bằng việc sở hữu kho tướng đồ sộ cùng hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, Hesman Legend đã mở ra cơ hội cho người chơi thỏa sức phối kỹ năng cho nhân vật theo ý đồ PK của riêng mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/06/2018 Tin game
Hesman Legend

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hesman Legend

Bằng việc sở hữu kho tướng đồ sộ cùng hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, Hesman Legend đã mở ra cơ hội cho người chơi thỏa sức phối kỹ năng cho nhân vật theo ý đồ PK của riêng mình.

Hesman Legend đã tái hiện hoàn hảo lại bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman của tác giả Hùng Lân khi đem đến cho người chơi gần như đầy đủ những nhân vật xuất hiện trong bộ truyện, được chia thành nhiều phẩm chất và độ quý hiếm khác nhau tương đương với sức mạnh mà nhân vật đó sở hữu. Tuy nhiên mọi việc không chỉ đơn giản dừng lại ở số lượng nhân vật khổng lồ, mà đội ngũ sản xuất Hesman Legend đã sáng tạo ra nhiều tính năng vô cùng thú vị cho phép người chơi thỏa thích phối kỹ năng cho nhân vật.

Vào Hesman Legend thỏa sức phối kỹ năng cho nhân vật theo ý đồ Pk của riêng bạn 0

Vào Hesman Legend thỏa sức phối kỹ năng cho nhân vật theo ý đồ Pk của riêng bạn 1

Trước hết, bạn đọc cần biết số lượng nhân vật trong Hesman Legend sẽ được chia ra làm 6 class khác nhau bao gồm Chiến binh chiến đấu (Striker), Chiến binh hộ thủ (Champion), Pháp sư công(Magi), Y sĩ phục hồi(Healer), Pháp sư hỗ trợ(Counselor) và Pháp sư tiêu nhược(Inquisitor). Mỗi lớp nhân vật lại có đặc trưng chiến đấu khác nhau và người chơi có thể kiếm được thông qua tính năng quay đồ, đổi thưởng… Đặc điểm chung duy nhất của tất cả các nhân vật có lẽ là đều sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu bao gồm 1 đánh thường, 3 chủ động và 1 kỹ năng nộ, đi kèm theo đó là kỹ năng hỗ trợ.

Vào Hesman Legend thỏa sức phối kỹ năng cho nhân vật theo ý đồ Pk của riêng bạn 2

Về cơ bản, kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật ở giai đoạn đầu sẽ chỉ bao gồm 1 kỹ năng đánh thường, đánh chay, 1 kỹ năng chủ động và 1 kỹ năng nộ, sau đó, qua quá trình phát triển và lên level, các kỹ năng chủ động khác của nhân vật sẽ được mở ra, với mỗi nhân vật đều có 3 kỹ năng chủ động. Điểm thú vị ở đây là khi bạn mở khóa cả 3 kỹ năng của nhân vật, thì tỉ lệ và xác suất thi triển từng kỹ năng là hoàn toàn ngẫu nhiên. Tức là bạn sẽ không thể điều khiển được nhân vật thi triển kỹ năng mà mình muốn, trừ kỹ năng nộ sẽ được kích hoạt khi nhân vật đầy thanh nộ khí. Điều này vô hình chung sẽ tạo nên sức hấp dẫn hơn rất nhiều trong mỗi trận chiến bởi tính ngẫu nhiên ở những chi tiết hết sức đơn giản.

Vào Hesman Legend thỏa sức phối kỹ năng cho nhân vật theo ý đồ Pk của riêng bạn 3

Vào Hesman Legend thỏa sức phối kỹ năng cho nhân vật theo ý đồ Pk của riêng bạn 4

Ở phần còn lại, kỹ năng hỗ trợ của mỗi nhân vật lại là một hệ thống vô cùng độc đáo được xây dựng để người chơi toàn quyền thiết kế nên lối chơi riêng cho nhân vật của mình. Qua đó mỗi người chơi sẽ có tối đa 4 ô trống để khảm những kỹ năng hỗ trợ, qua quá trính tiến cấp nhất định, người chơi sẽ lần lượt mở khóa những ô trống này và việc lựa chọn kỹ năng bổ trợ để khảm vào từng ô trống sẽ do người chơi hoàn toàn làm chủ. Điều này nhằm tạo nên những hướng phát triển nhân vật hoàn toàn độc, lạ theo sở thích và tư duy chiến thuật cũng như ý đồ PK của riêng mình.

Vào Hesman Legend thỏa sức phối kỹ năng cho nhân vật theo ý đồ Pk của riêng bạn 5

Như vậy có thể thấy việc sắp xếp, mở khóa cùng xây dựng hệ thống kỹ năng cho từng nhân vật cũng là một yếu tố hết sức quan trọng để kết hợp với dàn trận đội hình mới có thể mang về những hiệu quả tốt nhất. Đây là những điều kiện vô cùng thú vị cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo, song người chơi cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bởi không phải sự kết hợp, sáng tạo nào cũng đem lại hiệu quả.

Trang chủ http://hesman.mobi/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5