Vạn Tướng Trận tung bản cập nhật lớn sau nửa tháng ra mắt

Sau một thời gian ra mắt, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản mới của Vạn Tướng Trận mang tên PK Đại Chiến vào ngày 5/1/2017.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2017 Tin game
Vạn Tướng Trận

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Vạn Tướng Trận

Sau một thời gian ra mắt, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản mới của Vạn Tướng Trận mang tên PK Đại Chiến vào ngày 5/1/2017.

Cụ thể rất nhiều tính năng mới xuất hiện trong webgame nhập vai đánh theo lượt Vạn Tướng Trận và hứa hẹn sẽ khiến game thủ hài lòng.

Vạn Tướng Trận tung bản cập nhật lớn sau nửa tháng ra mắt 0

Cửu Thiên Thần Thú: Bên cạnh hệ thống Tọa Kỵ hiện tại ra, Vạn Tướng Trận đã thêm hệ thống Thần Thú kèm theo sức mạnh và tính năng thời trang bắt mắt.

Vạn Tướng Trận tung bản cập nhật lớn sau nửa tháng ra mắt 1

PK Đại Chiến: Tính năng khiêu chiến người chơi để nhân Kim Tinh đã được cải biến rất nhiều. Không cần sự đồng ý của đối phương. Người chơi sẽ có 1 lần cưỡng chế khiêu chiến đối với 1 người chơi khác để nhận thưởng.

Vạn Tướng Trận tung bản cập nhật lớn sau nửa tháng ra mắt 2

Đế Hồn Pháp Bảo: Bên cạnh việc chiếm giữ Thần khí để mượn sức mạnh tăng thêm cho bản thân, còn có thể nhận được Đế Hồn để gia tăng thuộc tính võ tướng.

Vạn Tướng Trận tung bản cập nhật lớn sau nửa tháng ra mắt 3

Bên sự kiện phiên bản mới, webgame Vạn Tướng Trận còn mang đến cho game thủ nhiều hoạt động hấp dẫn để có cơ hội nhận được Thần Tướng, Thần Binh…

Trang chủ: vantuong.123game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên