Vận tiêu trong Kiếm Khách Truyện chất hơn rất nhiều game online thời nay

Hoạt động vận tiêu, cướp tiêu trong Kiếm Khách Truyện còn chứa đựng vô vàn những bất ngờ, chờ đợi các fan kiếm hiệp khám phá!

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2016 Tin game
Kiếm Khách Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách Truyện

Không chỉ thể hiện rõ nét đặc trưng của vận tiêu – Tính năng cốt lõi từng làm nên giá trị cho những tượng đài game online huyền thoại như: VLTK, Kiếm Thế, Con Đường Tơ Lụa, Phong Thần, Chinh Đồ… Hoạt động vận tiêu, cướp tiêu trong Kiếm Khách Truyện còn chứa đựng vô vàn những bất ngờ, chờ đợi các fan kiếm hiệp khám phá!

Trước giờ với những game online nhập vai kiếm hiệp, vận tiêu vẫn luôn là dạng tính năng thú vị hướng đến đối tượng người chơi thích “cày game chay”, bởi thông thường với mỗi chuyến vận tiêu thành công, họ có thể được tùy ý lựa chọn giữa 3 thứ sau: Exp (điểm kinh nghiệm), tiền tệ sử dụng ingame hoặc một loại vật phẩm, trang bị được cung cấp ngẫu nhiên từ hệ thống.

Vận tiêu trong Kiếm Khách Truyện chất hơn rất nhiều game online thời nay 0Con Đường Tơ Lụa – Tượng đài game online cuốn hút đông đảo game thủ Việt bằng tính năng “Vận tiêu”

Tuy nhiên, ngoài những giá trị hấp dẫn mỗi người chơi nhận được sau những lần vận tiêu thành công, thứ yếu tố tạo nên sự thú vị cho hoạt động này chính là việc tất cả người chơi đều có quyền PK, cướp lấy xe tiêu của nhau thay vì đóng vai trò thương lái đi buôn. Cũng từ đây, mối quan hệ tương sinh – tương khắc giữa các nghề nghiệp như: Thương nhân – Bảo tiêu và Đạo tặc trong bối cảnh của nhiều game online kiếm hiệp cũng dần được hình thành. Khởi đầu cho những chuyến áp tiêu đậm tính tranh đoạt, ẩn chứa đầy những cạm bẫy rình rập.

Vận tiêu trong Kiếm Khách Truyện chất hơn rất nhiều game online thời nay 1Kiếm Khách Truyện tự tin rằng mình là game kiếm hiệp sở hữu hoạt động tranh đoạt tiêu hấp dẫn nhất từ trước đến giờ

Với Kiếm Khách Truyện – tựa game nhập vai đậm chất kiếm hiệp Kim Dung sắp xuất hiện thời gian tới đây, không chỉ giữ được rõ nét đặc trưng của tính năng vận tiêu cốt lõi từng làm nên giá trị cho hàng loạt tượng đài game online huyền thoại như: VLTK, Kiếm Thế, Con Đường Tơ Lụa, Phong Thần, Chinh Đồ… trò chơi còn chứa đựng vô vàn những điều bất ngờ trong lối chơi phá cách, những thứ mà chắc chắn những game thủ từng một thời bôn ba vận tiêu chốn võ lâm sẽ đều rất thích thú!

Vận tiêu trong Kiếm Khách Truyện chất hơn rất nhiều game online thời nay 2Mỗi chuyến vận tiêu trong Kiếm Khách Truyện đều sẽ xuất hiện những thách thức khác nhau, buộc người chơi phải biết sát cánh cùng nhau tìm cách vượt qua

Thông thường đối với những game nhập vai kiếm hiệp trước đó, khi bắt bắt đầu một chuyến vận tiêu, game thủ thường sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công ồ ạt từ những người chơi mang danh “Đạo tặc” khác. Nhưng đa phần các Thương nhân sẽ không coi đây là một vấn đề khó giải quyết, bởi game luôn hỗ trợ họ chiêu mộ và thành lập những tổ đội bảo tiêu hiệu quả.

Trong khi đó với Kiếm Khách Truyện, hoạt động vận tiêu trong game lại được đánh giá có sự chăm chút tỉ mỉ, giúp cho lối chơi có chiều sâu hơn rất nhiều. Theo đó khi tham gia vào trò chơi, những nguy cơ ảnh hưởng xấu đến chuyến tiêu của bạn sẽ có đến 3 yếu tố bao gồm: NPC đạo tặc cướp tiêu, xe tiêu bị tấn công bởi những người chơi khác và đặc biệt là chuỗi cạm bẫy, chướng ngại vật ngẫu nhiên xuất hiện trên chuyến đi.

Vận tiêu trong Kiếm Khách Truyện chất hơn rất nhiều game online thời nay 3Với chặng đường vận tiêu trong game, nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ bị rơi vào tình huống “Thập Diện Mai Phục”

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn – một cao thủ uy chấn giang hồ sẽ xoay sở ra sao, khi xe tiêu của bạn bị mắc kẹt không di chuyển được bởi chướng ngại vật phía trước? Và ngay khi bạn quyết định rời khỏi xe tiêu để phá chướng ngại vật mở lối đi thì lập tức một đám NPC đạo tặc xuất hiện, lao vào công phá xe tiêu của bạn?

Vận tiêu trong Kiếm Khách Truyện chất hơn rất nhiều game online thời nay 4

Cũng giống như nhiều game nhập vai kiếm hiệp khác, Kiếm Khách Truyện luôn cho phép người chơi thành lập một tổ đội đồng hành cùng mình trong mỗi chuyến vận tiêu, với vai trò là Trưởng đoàn tiêu, bạn hoàn toàn có thể điều phối các thành viên phù hợp để giữ các vị trí: Tiên phong mở đường hoặc ở lại phòng thủ bảo vệ xe tiêu. Đây cũng là yếu tố thể hiện rõ tính chiến thuật cực cao về dạng hoạt động vận tiêu đặc sắc này trong Kiếm Khách Truyện, thậm chí còn vượt xa hơn nhiều so với chế độ vận tiêu của những game online đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.

Vận tiêu trong Kiếm Khách Truyện chất hơn rất nhiều game online thời nay 5

Sau mỗi chuyến vận tiêu đầy cam go và đậm tính thử thách, người chơi Kiếm Khách Truyện không những có thể nhận được nhiều phần thưởng ingame giá trị mà đó chính là cơ hội, là bài học giúp họ trở thành những tiêu sư thực thụ, những cao thủ nghĩa hiệp can trường không quản ngại những hiểm nguy tới từ giới đạo tặc võ lâm. Chắc chắn rằng, đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và khó quên ở những fan kiếm hiệp lần đầu biết đến khái niệm hoạt động “Vận tiêu” – “Cướp tiêu” thông qua Kiếm Khách Truyện!

Vận tiêu trong Kiếm Khách Truyện chất hơn rất nhiều game online thời nay 6

Hiện tại để tìm hiểu thêm thông tin về hoạt động vận tiêu, cũng như nhiều tính năng đặc sắc mà game kiếm hiệp Kiếm Khách Truyện sẽ hé lộ trong thời gian sớm tới, các fan kiếm hiệp có thể ghé thăm: Fb.com/KiemKhachTruyen.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ