Vân Mộng Tứ Thời Ca tiết lộ 6 Yêu Linh nên có trong đội hình

Những Yêu Linh dưới đây khá dễ kiếm và sẽ mang đến vô vàn tác dụng cho đội hình tân thủ trong Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca).

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Những Yêu Linh dưới đây khá dễ kiếm và sẽ mang đến vô vàn tác dụng cho đội hình tân thủ trong Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile (Van Mong Tu Thoi Ca).

NGỌC KHUÊ

Ngọc Khuê là yêu linh có lối chơi buff, hỗ trợ chính trong team Vân Mộng Tứ Thời Ca. yêu linh này có khả năng hồi máu, xóa buff của địch, tăng thanh hành động, ngoài ra Thiên Kiếp còn khả năng tăng bạo kích và tốc độ cho team.

Vân Mộng Tứ Thời Ca tiết lộ 6 Yêu Linh nên có trong đội hình 0

Để chơi được yêu linh này cần rất nhiều thời gian và công sức để độ kiếp Thiên Kiếp mới phát huy toàn bộ sức mạnh của nó. Nên việc xây dựng khả năng sinh tồn (máu, thủ), Ngọc Khuê có lợi thế trong các trận chiến đòi hỏi chiến thuật cả PvP lẫn PvE.

ANH CHIÊU

Anh Chiêu là yêu linh có đa dạng về lối chơi và chiến thuật, ngoài khả năng gây ra sát thương đơn thể lớn, yêu linh này còn khả năng giúp toàn đồng đội tăng thanh hành động, ngoài ra Thiên Kiếp còn cường hóa công cho toàn team.

Vân Mộng Tứ Thời Ca tiết lộ 6 Yêu Linh nên có trong đội hình 1

Tuy nhiên để chơi yêu linh này cần người chơi độ kiếp qua Thiên Kiếp mới thể hiện được sức mạnh của yêu linh này. Nên build thủ và HP (khả năng sinh tồn). Ngoài ra tăng nhiều tốc độ để chiếm được nhiều ưu thế trước đội địch, Anh Chiêu sẽ là Yêu Linh rất phù hợp cho chiến lược PvP và PvE trong Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile.

GIAO LONG

Ngoài khả năng công đơn thể gây trúng Độc thì Giao Long còn có khả năng hỗ trợ tăng thanh hành động của cả team, buff khiên cho đồng đội có máu thấp nhất và hồi máu cho toàn đội hình. Giao Long phù hợp với PvP và PvE.

Vân Mộng Tứ Thời Ca tiết lộ 6 Yêu Linh nên có trong đội hình 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vân Mộng Tứ Thời Ca thu hút hàng trăm nghìn game thủ trong ngày ra mắt

DƯỢC ĐỒNG

Dược Đồng là yêu linh khá là cần thiết trong giai đoạn đầu của mỗi người chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca. Yêu Linh này có khả năng gây sát thương liên tục cho địch, xóa debuff, hồi HP, buff tăng tốc, cường hóa thủ và bền bỉ (xác suất bị bạo kích giảm) cho team.

Vân Mộng Tứ Thời Ca tiết lộ 6 Yêu Linh nên có trong đội hình 3

Là một cỗ máy buff nên Dược Đồng sẽ giúp team bạn sống sót lâu hơn trên chiến trường. Nên tập trung vào các chỉ số sinh tồn (máu và khả năng phòng thủ).

NGƯU MA VƯƠNG

Ngưu ma vương là tướng có lối chơi đa dạng bởi bộ kỹ năng gây sát thương đơn thể và quần thể rất mạnh kèm với khả năng đẩy lùi lượt trực tiếp. Tuy vậy chỉ số phòng thủ của tướng này khá thấp. Ngưu ma vương phù hợp với việc đi boss, đi vượt ải.

Vân Mộng Tứ Thời Ca tiết lộ 6 Yêu Linh nên có trong đội hình 4

CUNG THƯƠNG

Ngoài khả năng công toàn quân địch ra thì Cung Thương còn có khả năng bảo vệ đồng đội, xóa buff của địch, xóa debufff cho đồng đội trong Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap. Cung Thương có rất nhiều cách để chơi, có thể chuyên công hoặc chuyên hỗ trợ đồng đội với bộ kỹ năng của mình.

Vân Mộng Tứ Thời Ca tiết lộ 6 Yêu Linh nên có trong đội hình 5

Nếu hỗ trợ thì build theo kiểu sinh tồn(HP, thủ), còn chuyên công thì build theo kiểu tăng tấn công, tỉ lệ bạo,… yêu linh này phù hợp với cả PvP và PvE tùy mục đích và chiến thuật của người chơi để lựa chọn.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim