Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ là bến đỗ mới cho các tín đồ Âm Dương Sư

Điểm qua một số nét ấn tượng, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đích thị là ngôi nhà thứ 2 cho các tín đồ Âm Dương Sư.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Điểm qua một số nét ấn tượng, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đích thị là ngôi nhà thứ 2 cho các tín đồ Âm Dương Sư.

Dù có nhiều nét tương đồng, tuy nhiên không thể phủ nhận sự hoàn hảo của Vân Mộng Tứ Thời Ca so với những tiền bối trong dòng game Gacha. Nếu Âm Dương Sư đã từng là một hiện tượng của làng game thì Vân Mộng chính là điểm đến lý tưởng.

Đây là một tuyệt tác từ hãng sản xuất Perfect World đầy danh tiếng. Chính vì vậy mà hình ảnh, đồ họa của tựa game này chính là thứ vũ khí ấn tượng nhất để đối đầu với những tựa game cùng thể loại.

Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ là bến đỗ mới cho các tín đồ Âm Dương Sư 0

Trên hết đồ họa của Vân Mộng cũng chính là điểm thu hút quan trọng nhất nhằm lôi kéo người chơi trải nghiệm. Game có đồ họa chất lượng cao, hình ảnh ấn tượng, nhiều hiệu ứng hay cốt truyện hấp dẫn tạo được sự gắn kết, cảm hứng của người chơi.

Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile dù chưa ra mắt nhưng đã thể hiện mình là một ví dụ điển hình về đỉnh cao đồ họa. Áp dụng hàng loạt các công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất như CGI, đồ họa 3D, công nghệ, diễn tả cốt truyện bằng cinematic,…Thật quá dễ dàng để hấp dẫn mọi người chơi khó tính nhất.

Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ là bến đỗ mới cho các tín đồ Âm Dương Sư 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Vân Mộng Tứ Thời Ca chạy nước rút trên đường đua trở thành game quốc dân 2020

Thế giới Vân Mộng được miêu tả như một ngôi nhà của các Yêu Linh, là nơi các đại thần Yêu Linh Sư có những chuyến phiêu lưu của riêng mình, thu thập Yêu Linh và vượt qua những thử thách trên chặng đường du hành.

Tựa game vẽ ra một không gian kì ảo, thơ mộng với bối cảnh pha trộn giữa truyền thuyết và lịch sử Trung Hoa đầy lôi cuốn. Người chơi sẽ có cảm giác vừa thân quen vừa mới lạ, kích thích sự tò mò cũng như hứng thú khi trải nghiệm cốt truyện cũng như tham gia vào các tính năng đầy thú vị.

Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ là bến đỗ mới cho các tín đồ Âm Dương Sư 2

Với số lượng Yêu Linh hiện có, Vân Mộng cam kết sẽ tối ưu hóa trải nghiệm, giữ được những nét đặc trưng và nổi tiếng của thể loại game Gacha. Thử thách nhân phẩm, đòi hỏi nhiều tính may mắn, quyết đoán cũng như vận dụng chiến thuật hợp lý để xây dựng cho mình một đội hình ăn ý nhất.

Ngoài ra chính vì tính chất hên xui của dòng game Gacha nên mọi người chơi đều có sự công bằng, tạo thêm tính cạnh tranh giữa các game thủ với nhau.

Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ là bến đỗ mới cho các tín đồ Âm Dương Sư 3

Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap hứa hẹn sẽ trở thành tựa game quốc dân hàng đầu, là một thế giới lí tưởng cho toàn bộ game thủ yêu thích dòng game Gacha. Game sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 22/07 tới đây.

Trang chủ: http://vanmong.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới