Vân Mộng Tứ Thời Ca phô diễn cơ chế chiến đấu nhiều nét đổi mới độc đáo

Vẫn theo cơ chế đánh theo lượt quen thuộc nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đã thêm vào nhiều loại gia vị mới mẻ mà phù hợp.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vẫn theo cơ chế đánh theo lượt quen thuộc nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đã thêm vào nhiều loại gia vị mới mẻ mà phù hợp.

Vân Mộng Tứ Thời Ca là tựa game nhập vai đánh theo lượt mang đề tài kỳ ảo cực hấp dẫn của Tencent đã nhận được rất nhiều giải thưởng. Hiện tại, game đã được NPH Funtap đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt trong tháng 7 này.

Được mệnh danh là truyền nhân của Âm Dương Sư, hiển nhiên Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile hội tụ rất nhiều đặc tính đã làm nên tên tuổi của tiền bối. Người chơi cũng sẽ chọn lựa cho mình những thẻ nhân vật để sắp xếp hoàn thiện đội hình mà những thẻ đó trong game được gọi là Yêu Linh.

Vân Mộng Tứ Thời Ca phô diễn cơ chế chiến đấu nhiều nét đổi mới độc đáo 0

Không chỉ đơn thuần sắp xếp trận hình, trong quá trình chiến đấu người chơi cần cân nhắc sử dụng các loại kĩ năng, chọn mục tiêu tấn công theo từng lượt sao cho hiệu quả nhất để khắc chế đội hình đối phương. Chưa kể đến, mỗi trận chiến đều phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như thời gian hồi chiêu của kỹ năng, luân chuyển giữa yêu – nhân giới và tốc độ đánh của Yêu Linh….

Vân Mộng Tứ Thời Ca phô diễn cơ chế chiến đấu nhiều nét đổi mới độc đáo 1

Hơn thế nữa, Vân Mộng Tứ Thời Ca còn cho phép người chơi nắm phần chủ động trong chiến đấu. Bạn có thể để chế độ auto hoặc tự tay thực hiện mọi thao tác miễn là đạt đến hiệu quả cao nhất. Vân Mộng cũng yêu cầu người chơi phải tìm hiểu thật kỹ bộ kỹ năng, nội tại của nhân vật và các thẻ Yêu Linh mình đang sở hữu để lựa chọn đội hình công thủ toàn diện nhất.

Vân Mộng Tứ Thời Ca phô diễn cơ chế chiến đấu nhiều nét đổi mới độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vân Mộng Tứ Thời Ca bùng nổ trending cùng chiến dịch Hồ Ly

Ngoài các chỉ số tấn công, phòng thủ, tốc đánh,… như các tựa game khác thì Vân Mộng còn phân chia hệ tộc cho từng Yêu Linh. Chúng sẽ phân ra thành Yêu và Nhân. Chính sự phân biệt hệ tộc này sẽ ảnh hưởng đến một cơ chế độc đáo trong game đó chính là tính năng xoay chuyển Yêu – Nhân Giới.

Vân Mộng Tứ Thời Ca phô diễn cơ chế chiến đấu nhiều nét đổi mới độc đáo 3

Theo đó bất kể trong tình huống nào, khi cả hai đội hình của người chơi và đối thủ vào sân, game sẽ tự động đếm số lượng nhân vật. Nếu số lượng trong cả 2 đội hình bên Yêu hoặc Nhân chiếm đa số thì sẽ đưa người chơi vào Yêu – Nhân Giới tương ứng (nếu hai tộc bằng nhau thì sẽ ngẫu nhiên).

Vân Mộng Tứ Thời Ca phô diễn cơ chế chiến đấu nhiều nét đổi mới độc đáo 4

Yêu – Nhân Giới không chỉ có tác dụng làm cảnh, mà còn ảnh hưởng đến sát thương hay mức chịu đựng của Yêu Linh trong đội hình tương ứng. Ví dụ khi trong Nhân Giới thì tộc Yêu sẽ chịu thêm sát thương và gây ít tổn hại cho địch thủ của tộc Nhân, và ở trường hợp ngược lại thì Yêu Linh của tộc Nhân cũng khó lòng tổn hại Yêu Tộc trong Yêu Giới…..

Vân Mộng Tứ Thời Ca phô diễn cơ chế chiến đấu nhiều nét đổi mới độc đáo 5

Tất nhiên môi trường sẽ không mặc định từ đầu đến cuối trận mà còn sẽ xoay chuyển luân phiên. Người chơi vẫn có cơ hội chuyển bại thành thắng nếu tận dụng tốt kỹ năng các nhân vật dù không có được Giới ưng ý từ đầu.

Có thể thấy, chính những gia vị mới mẻ trong cơ chế chiến đấu đánh theo lượt quen thuộc đã khiến gameplay của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap đa dạng hơn bao giờ hết. Kéo theo đó là diễn biến của các trận PK cũng trở nên gay cấn hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong thế giới Yêu Linh đầy tính chiến thuật của game.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới