Vân Mộng Tứ Thời Ca nắm trong tay sứ mệnh phục sinh thể loại gacha

Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) là một trong những tựa game có đầy đủ những tố chất cần thiết để trở thành game quốc dân.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) là một trong những tựa game có đầy đủ những tố chất cần thiết để trở thành game quốc dân.

Được xem như là người thay thế hoàn hảo của Âm Dương Sư, Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng như Âm Dương Sư đều là những tựa game thuộc thể loại gacha, điểm hấp dẫn chính là tính năng quay tướng để tìm kiếm tướng mới, tìm kiếm thêm sức mạnh cho nhân vật chính.

Với việc phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn (hay nhiều người chơi còn gọi là nhân phẩm) để có được tướng hiếm, thể loại gacha luôn mang đến những xúc cảm vô cùng mãnh liệt.

Vân Mộng Tứ Thời Ca nắm trong tay sứ mệnh phục sinh thể loại gacha 0

Mặc dù được cho là thành công và đã gây dựng được một cộng đồng lớn mạnh nhưng tính tới thời điểm hiện tại, danh tiếng của Âm Dương Sư được tạo ra trên nền tảng gameplay đơn giản, dễ làm quen – dễ chơi nhưng cũng có rất nhiều giới hạn.

Sinh sau đẻ muộn lại chính là lợi thế cho Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile khi có thể mang tới những trải nghiệm hoàn hảo hơn để có thể làm hài lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Vân Mộng Tứ Thời Ca nắm trong tay sứ mệnh phục sinh thể loại gacha 1

Đầu tiên phải nói về dung lượng, Âm Dương Sư mặc dù có đồ họa đơn giản, dễ nhìn và không có quá nhiều tính năng phức tạp nhưng bộ cài cùng gói tải thêm của tựa game này lại lên đến 6GB.

Trong khi Vân Mộng Tứ Thời Ca có đồ họa 3D đẹp xuất sắc, hệ thống tướng (Yêu Linh) cũng như phụ bản vô cùng đa dạng nhưng tổng dung lượng lại chỉ có 4GB. Với cấu hình thân thiện và dung lượng nhẹ nhàng như vậy trò chơi chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho cả game thủ không sở hữu điện thoại cao cấp cũng có thể trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có quá lời khi nói Vân Mộng Tứ Thời Ca là sự thay thế hoàn hảo cho Âm Dương Sư

Tiếp đến chính là điểm mạnh nhất của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap đó là đồ họa 3D sử dụng công nghệ CGI tiên tiến (chắc chắn là mức đầu tư không hề mềm rồi). Với công nghệ này, đồ họa của dòng game Âm Dương Sư được nâng lên một tầm cao mới, từ các nhân vật, kỹ năng cho tới không gian thay đổi theo 4 mùa trong game.

Vân Mộng Tứ Thời Ca nắm trong tay sứ mệnh phục sinh thể loại gacha 2

Cuối cùng là cộng đồng đông vui, điều mà NSX Game Vân Mộng Tứ Thời Ca đã dày công nghiên cứu, phát triển để cho ra đời các hoạt động – tính năng giúp thúc đẩy tính tương tác, kết nối và giao lưu qua lại giữa các tay chơi.

Trong số đó thể nhắc tới như Linh phủ (Bang hội), Gia viên thêm vào đó thì người chơi cũng có thể tự do đi lại trong thành để kết nối gặp gỡ với nhiều game thủ khác.

Các hoạt động Bang hội hấp dẫn, tổ đội phó bản hay săn Boss chính là cầu nối để giao lưu, trò chuyện, qua đó gây dựng cộng đồng vững mạnh và phát triển đồng đều.

“Không ai muốn bị bỏ lại phía sau” có lẽ là điều mà cả người chơi mới lẫn cũ đều cầu thị có được. Thân thiện cũng như sẵn sàng giúp đỡ những game thủ yếu thế hơn trên con đường tìm kiếm sức mạnh!

Vân Mộng Tứ Thời Ca nắm trong tay sứ mệnh phục sinh thể loại gacha 3

Tóm gọn lại thì tựa game này mang trong mình những gì tinh túy nhất của dòng game gacha cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội được nâng cấp, cải tiến hơn so với tiền bối.

Và nếu như Âm Dương Sư đã từng rất được yêu thích tại Việt Nam thì Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng đang nắm trong tay sứ mệnh phục hưng thể loại gacha, cũng như đoạt lấy danh hiệu game quốc dân – điều mà bất kỳ tựa game nào cũng khao khát.

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới