Vân Mộng Tứ Thời Ca mở đăng kí tải sớm cùng cơn mưa quà tặng giá trị

Cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội nhận vô số quà tặng giá trị khi đăng ký tải sớm siêu phẩm gacha Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca).

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội nhận vô số quà tặng giá trị khi đăng ký tải sớm siêu phẩm gacha Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca).

Thời gian vừa qua, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, khiến nhất loạt game thủ phải ngày chờ đêm mong. Dù thời điểm ra mắt chưa được ấn định chính xác trong tháng 07 này, tuy nhiên sức hút của một tựa game bom tấn đã làm cho nhiều anh em mất ăn mất ngủ, mong sớm được tận tay trải nghiệm siêu phẩm gacha hay nhất 2020 này.

Vân Mộng Tứ Thời Ca mở đăng kí tải sớm cùng cơn mưa quà tặng giá trị 0

Mới đây, Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile đã bất ngờ xuất hiện trên App Store tại mục đăng ký trước. Việc này đã thể hiện độ HOT của Vân Mộng không thua kém bất kỳ một bom tấn nhập vai hay một siêu phẩm MOBA nào trên thị trường.

Vân Mộng Tứ Thời Ca mở đăng kí tải sớm cùng cơn mưa quà tặng giá trị 1

Ngay khi xuất hiện trên App Store, Vân Mộng đã nhận được hơn 15 nghìn lượt đăng ký – một con số khủng khiếp mà nhiều tựa game ao ước. Để các fan trung thành có thêm niềm vui trong lúc chờ đợi, BQT Vân Mộng đã khai mở trang landing vô cùng thú vị. Ở trang landing, game thủ có thể tham gia những trò chơi vui vẻ, đồng thời có cơ hội ôm về một cơ số quà tặng ngon nghẻ mà chẳng tốn nhiều công sức.

Vân Mộng Tứ Thời Ca mở đăng kí tải sớm cùng cơn mưa quà tặng giá trị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bản chính thức của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap sẽ có nhiều cải tiến hơn

Theo đó, game thủ sẽ nhận được giftcode đăng ký trước với giá trị bao gồm 10 mảnh SR Bà La Sát, 15 thể lực. Ngoài ra khi số lượt đăng ký trước đạt các mốc lần lượt từ 15 nghìn đến 200 nghìn, người chơi ở tất cả các server sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà ingame như Tinh Diệu, Gói Độ Kiếp, khung avatar Yêu Linh Sư,…

Vân Mộng Tứ Thời Ca mở đăng kí tải sớm cùng cơn mưa quà tặng giá trị 3

Bên cạnh đó, event Triệu hồi đổi thưởng cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ. Theo đó, mỗi người chơi sẽ có 1 lượt triệu hồi mỗi ngày, sử dụng lượt triệu hồi để triệu hồi các Yêu Linh. Yêu Linh triệu hồi sẽ có 3 phẩm chất tương ứng với 300 điểm, 100 điểm và 20 điểm. Đạt mốc điểm tương ứng để nhận được hàng loạt các giftcode và funcard giá trị, với mốc thưởng cao nhất game thủ có thể sở hữu cho mình standee Tiểu Kỳ cực kì đẹp mắt.

Vân Mộng Tứ Thời Ca mở đăng kí tải sớm cùng cơn mưa quà tặng giá trị 4

Dù chưa ra mắt nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap đã mang tới cho người chơi rất nhiều hoạt động cũng như cơ hội nhận quà cực kỳ thú vị, hãy cùng chờ đón và trải nghiệm ngay khi tựa game ra mắt vào cuối tháng 07 tới đây.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật