Vân Mộng Tứ Thời Ca liệu có xứng đáng trở thành game gacha quốc dân?

Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) mang trọng trách trở thành tựa game gacha quốc dân – viết tiếp hành trình huyền thoại cho Âm Dương Sư.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) mang trọng trách trở thành tựa game gacha quốc dân – viết tiếp hành trình huyền thoại cho Âm Dương Sư.

Ngoài yếu tố hay và đẹp ra, một tựa game được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích và gắn bó lâu dài mới có thể gọi là game quốc dân. Dù đã có nhiều tựa game thuộc nhiều thể loại khác nhau đạt được danh hiệu game quốc dân, tuy nhiên, từ trước tới nay mới chỉ có một tựa game gacha được ghi nhận, và đó chính là Âm Dương Sư.

Vân Mộng Tứ Thời Ca liệu có xứng đáng trở thành game gacha quốc dân? 0

Vân Mộng Tứ Thời Ca khoảng thời gian gần đây đang được kỳ vọng sẽ viết tiếp hành trình dang dở của Âm Dương Sư sau khi tựa game này ngừng hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với nhiều ưu điểm hơn so với tựa game tiền bối thì Vân Mộng Tứ Thời Ca rất có tiềm năng sẽ vươn tới đẳng cấp game Gacha quốc dân như cộng đồng mong đợi.

Vân Mộng Tứ Thời Ca liệu có xứng đáng trở thành game gacha quốc dân? 1

Dễ dàng nhận thấy giữa 2 sản phẩm có sự khác biệt đáng kể nhất là nền tảng đồ họa. “Sinh sau đẻ muộn” nên đồ họa của Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile được xây dựng trên nền tảng tân tiến hơn, ít giới hạn hơn, cũng như được đầu tư, trau chuốt đến cấp độ hoàn mỹ.

Vân Mộng Tứ Thời Ca liệu có xứng đáng trở thành game gacha quốc dân? 2

Bên cạnh đó thì Vân Mộng chính là tựa game gacha 3D đầu tiên, và cũng là sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ CGI hiện đại made in Hollywood ở những đoạn cinematic, khiến từng khung hình đều giống như một bức tranh đẹp hút hồn, hoàn mỹ không tì vết.

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 lý do khiến cộng đồng game gọi Vân Mộng Tứ Thời Ca là Âm Dương Sư 2

Sự kết hợp giữa một nền tảng đồ họa đỉnh cao với gameplay chuẩn gacha đã tạo nên một sức hút khiến game thủ khó lòng cưỡng lại. Hệ thống chiến đấu của Yêu Linh chính là điểm nhấn trong gameplay của Vân Mộng, với hơn 50 Yêu Linh tượng trưng cho 50 loại sức mạnh khác nhau.

Vân Mộng Tứ Thời Ca liệu có xứng đáng trở thành game gacha quốc dân? 3

Chính vì mỗi Yêu Linh lại sở hữu năng lực đặc trưng cùng bộ kỹ năng khác nhau nên sự sáng tạo và tài chiến thuật của người chơi chính là yếu tố quyết định thắng bại. Chọn lựa và xây dựng một đội hình phù hợp để vượt ải cũng như giao chiến PvP hiệu quả nhất chính là mục tiêu của đại đa số game thủ Vân Mộng.

Vân Mộng Tứ Thời Ca liệu có xứng đáng trở thành game gacha quốc dân? 4

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap có thể chạy mượt mà trên nhiều dòng máy khác nhau. Tuy sở hữu bộ cài có dung lượng khá lớn nhưng Vân Mộng vẫn tối ưu hóa trải nghiệm cho những thiết bị di động tầm trung sao cho mọi game thủ đều có thể dễ dàng tiếp cận và chơi game mượt mà nhất. Ngoài ra, người chơi cũng có thể trải nghiệm trên nền tảng giả lập do chính NPH cung cấp.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới