Vân Mộng Tứ Thời Ca có rất nhiều đại thần từ Âm Dương Sư gia nhập

Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) sẽ ra mắt tại Việt Nam đang là thông tin cực HOT đối với đông đảo cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) sẽ ra mắt tại Việt Nam đang là thông tin cực HOT đối với đông đảo cộng đồng game thủ.

Cái tên Vân Mộng Tứ Thời Ca đang được giới chuyên môn đánh giá là con át chủ bài đến từ NSX Perfect World trong năm 2020. Nhiều đánh giá cho rằng tựa game là siêu phẩm gacha ấn tượng nhất với đồ họa đẹp hoàn mỹ và sở hữu cốt truyện đặc sắc pha trộn nhiều bản sắc văn hóa phương Đông vô cùng đặc biệt.

Vân Mộng Tứ Thời Ca có rất nhiều đại thần từ Âm Dương Sư gia nhập 0

Đáng lưu ý hơn là game thủ Âm Dương Sư – một tựa game cùng thể loại từng rất thành công tại Việt Nam đã bày tỏ sự hào hứng khi sắp được trải nghiệm một thế giới mới hoàn mỹ hơn, đặc biệt hơn so với tựa game cũ.

Vân Mộng Tứ Thời Ca có rất nhiều đại thần từ Âm Dương Sư gia nhập 1

Sức nóng của Vân Mộng đã kích thích sự hiếu kì của anh em game thủ Việt cũng như các “đại thần” nổi tiếng Âm Dương Sư, dù khoảng thời gian ra mắt không còn quá lâu nhưng nhiều người chơi đã kéo nhau sang các phiên bản quốc tế khác để có thể nhanh chóng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ từ đồ họa cũng như gameplay lôi cuốn của Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Vương Gacha Vân Mộng Tứ Thời Ca khoe đồ họa đẹp không tì vết

Bên cạnh những trải nghiệm choáng ngợp về đồ họa, tựa game này cũng khiến game thủ bất ngờ với những tính năng đặc sắc, những phó bản hấp dẫn hay trầm trồ trước hệ thống trang phục của nhân vật cực chất.

Vân Mộng Tứ Thời Ca có rất nhiều đại thần từ Âm Dương Sư gia nhập 2

Với rất nhiều bài chia sẻ cảm nhận cũng như nhiều tương tác bình luận đã chứng minh được một điều rằng Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap đang rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam, tựa game có đầy đủ các yếu tố để có thể bùng nổ và trở thành ngôi sao sáng trên thị trường game Việt.

Vân Mộng Tứ Thời Ca có rất nhiều đại thần từ Âm Dương Sư gia nhập 3

Tựa game cũng được đánh giá cao khi có hệ thống chiến thuật khoa học, dàn nhân vật đa dạng đòi hỏi game thủ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi vượt phó bản hay đối chiến. Không những thế game còn cần đến sự sáng tạo trong các hoạt động tổ đội, bang hội.

Vân Mộng Tứ Thời Ca có rất nhiều đại thần từ Âm Dương Sư gia nhập 4

Theo nhiều nguồn thông tin cho biết, tựa game sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 06 và đầu tháng 07. Game thủ sẽ còn rất nhiều thời gian để được trải nghiệm tại phiên bản quốc tế hoặc bản thử nghiệm từ chính NPH tại Việt Nam.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới