Vân Mộng Tứ Thời Ca chiếm trọn spotlight trên mọi mặt trận

Với những con số ấn tượng đạt được chỉ sau 1 ngày ra mắt, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục nhờ giúp sức của cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Với những con số ấn tượng đạt được chỉ sau 1 ngày ra mắt, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục nhờ sự giúp sức của cộng đồng.

Tính tới thời điểm hiện tại, những trải nghiệm quý báu mà Vân Mộng Tứ Thời Ca mang tới cho cộng đồng game thủ là hoàn toàn xứng với kỳ vọng đã được đặt ra từ khi tựa game này bắt đầu lộ diện. Hơn 200,000 người chơi đăng ký, xấp xỉ 2,5 triệu lượt tương tác trên fanpage là những con số diễn tả chính xác nhất sức hấp dẫn của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap ngay lúc này.

Vân Mộng Tứ Thời Ca chiếm trọn spotlight trên mọi mặt trận 0
Thừa thắng xông lên, Vân Mộng Tứ Thời Ca tiếp tục càn quét tất cả các bảng xếp hạng game mobile khác

Chưa hết, tựa game Gacha này chỉ tốn có chưa tới 24 giờ để chiếm trọn vị trí top 1 trên BXH App Store. Lọt top “game mới nên chơi”, “game hay trong tuần”, “game được ưa thích” là một số thành tựu nho nhỏ khác của Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile nhưng cũng đủ để khiến cho các tựa game đối thủ phải thèm thuồng.

Vân Mộng Tứ Thời Ca chiếm trọn spotlight trên mọi mặt trận 1
Bằng chứng rõ nét nhất chính là vị trí TOP 1 game miễn phí phổ biến nhất trên nền tảng Appstore

Có thể bạn muốn xem thêm: Vân Mộng Tứ Thời Ca tiết lộ 6 Yêu Linh nên có trong đội hình

Với nền tảng đồ họa được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp cùng phong cách thiết kế hợp lý, từ nhân vật tới bối cảnh, thì Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile đã đủ sức hút hồn người chơi ngay từ giây phút đầu tiên. Đó là chưa kể tới việc đây còn là một siêu phẩm điển hình cho dòng game gacha thế hệ mới nhưng vẫn giữ được những tinh túy truyền thống, khiến game thủ mê đắm chẳng thể dứt ra.

Vân Mộng Tứ Thời Ca chiếm trọn spotlight trên mọi mặt trận 2
Tất cả thành tích đáng nể đạt được chỉ sau 1 ngày ra mắt

Mặc dù vậy, tất cả những tinh túy này chẳng thể mang đến một kỳ tích nếu như không có sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Có thể nói, Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap không chỉ đạt đẳng cấp hoàn mỹ dưới sự nhào nặn của NSX Perfect World và NPH Funtap, mà còn rất được lòng người chơi ngay từ những ngày đầu tiên cập bến thị trường Việt Nam.

Vân Mộng Tứ Thời Ca chiếm trọn spotlight trên mọi mặt trận 3

Gửi lời tri ân tới “những người tạo nên tượng đài” game mobile Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ sớm gửi tặng các món quà giá trị, trong đó có rất nhiều Tinh Diệu – vật phẩm quý giá để triệu hồi những Yêu Linh mạnh mẽ nhất tới tất cả game thủ.

Chi tiết sự kiện: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica/
Tải game: https://vanmong.playfun.vn/home

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật