Vạn Lý Chinh Đồ – Tìm lại hồi ức Chinh Đồ qua một hệ thống cách tân đặc sắc

Lấy đề tài quốc chiến quen thuộc nhưng được xây dựng theo một hệ thống Gameplay đặc sắc, Vạn Lý Chinh Đồ (Van Ly Chinh Do) mang đến những màu sắc lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2020 Tin game
Vạn Lý Chinh Đồ

Nhập vai / Đa nền tảng

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Lý Chinh Đồ

Lấy đề tài quốc chiến quen thuộc nhưng được xây dựng theo một hệ thống Gameplay đặc sắc, Vạn Lý Chinh Đồ (Van Ly Chinh Do) mang đến những màu sắc lạ.

Nếu là những game thủ thời kỳ đầu chắc chắn không thể không biết đến Chinh Đồ – tựa game với những trận PK quốc chiến đỉnh cao. Tham gia vào game, người chơi sẽ được chứng kiến và trải nghiệm những trận tranh đấu quy mô lớn, người người chật kín che lấp cả một bản đồ rộng lớn của game.

Tất nhiên cũng không ai quên được những ngày xuyên đêm cày cuốc, săn Boss, đồ sát cùng anh em trong bang,.. Lúc đó, mỗi tính năng trong game đều vô cùng đặc sắc và để lại những ấn tượng, ký ức không thể quên.

Vạn Lý Chinh Đồ - Tìm lại hồi ức Chinh Đồ qua một hệ thống cách tân đặc sắc 0

Những tưởng tất cả đã trở thành hồi ức thì mới đây xuất hiện tựa game MMORPG Vạn Lý Chinh Đồ cũng sử dụng đề tài quốc chiến quen thuộc, cho phép người chơi hóa thân thành những anh hùng nhiệt huyết, mang trong mình những khát vọng cháy bỏng để viết nên giai thoại Chinh Đồ của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Torchlight: Infinite – Game mobile ARPG không phân chia các class nhân vật

Game kế thừa những tính năng, hoạt động tinh túy nhất của người đàn anh đi trước. Không chỉ tái hiện lại những chiến trường vạn người kịch tính, những khu vực tranh Boss nhặt đồ cạnh tranh khốc liệt, cùng hàng trăm những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, nhiệm vụ tuần hoàn, phó bản, leo tháp,… thỏa sức cày cuốc và nhận không giới hạn các nguyên liệu, vật phẩm.

Vạn Lý Chinh Đồ Mobile còn rất chú ý đến việc xây dựng nên một không gian mang đặc trưng riêng của Chinh Đồ thời trước. Ngay cả những bộ cánh thời trang, vũ dực, thần binh,…đều gợi nhắc tinh tế, chính xác về những ngày đầu còn gắn bó với Chinh Đồ.

Vạn Lý Chinh Đồ - Tìm lại hồi ức Chinh Đồ qua một hệ thống cách tân đặc sắc 1

Hơn thế nữa, không gò bó người chơi về thiết bị, nền tảng chơi game mà Vạn Lý Chinh Đồ đã lựa chọn phong cách game H5 dung lượng cực nhẹ, không cần phải cài đặt rườm rà, mất thời gian. Cùng với đó là khả năng giao dịch tự do, làm giàu không khó hợp ý đông đảo game thủ yêu thích thể loại game nhập vai cổ điển.

Fanpage: https://www.facebook.com/vanlychinhdogosu/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này