Vạn Kiếm Quy Tông ra mắt trang chủ, định ngày mở game

Game mobile online nhập vai 2D - Vạn Kiếm Quy Tông của Soha Game đã ra mắt trang chủ và định ngày mở game vào 24/11/2015 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2015 Tin game
Vạn Kiếm Quy Tông

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vạn Kiếm Quy Tông

Game mobile online nhập vai 2D – Vạn Kiếm Quy Tông của Soha Game đã ra mắt trang chủ và định ngày mở game vào 24/11/2015 tới.

Vạn Kiếm Quy Tông là tựa game mobile online nhập vai 2D thế hệ mới khi không có class nhân vật cho người chơi chọn lựa khi bắt đầu game. Thay vào đó là sự đa dạng của vô số loại vũ khí cùng kho kỹ năng đồ sộ, đủ sức hấp dẫn người chơi trên con đường phát triển nhân vật theo một cách hoàn toàn tự do.

Vạn Kiếm Quy Tông ra mắt trang chủ, định ngày mở game 0

Tất nhiên khi có sự kết hợp giữa các chiêu thức với nhau sẽ tạo ra cho game thủ những hình thức chiến đấu hết sức khác biệt, phù hợp với hình tượng tiền bối Vô Danh – vị anh hùng trong tác phẩm Phong Vân, trên con đường xuyên không tìm lại bí kíp Vạn Kiếm Quy Tông thất lạc từ năm xưa.

Vạn Kiếm Quy Tông ra mắt trang chủ, định ngày mở game 1

Hóng game ngay tại http://vankiemquytong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật