Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P2)

Nếu như phần 1 là sự xuất hiện của Phoenix và Jett thì phần 2 này, người chơi sẽ được tìm hiểu về kĩ năng của 3 Điệp Viên Sova, Viper và Cypher.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2020 Tin game
VALORANT

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành: Riot Games

VALORANT

Nếu như phần 1 là sự xuất hiện của Phoenix và Jett thì phần 2 này, người chơi sẽ được tìm hiểu về kĩ năng của 3 Điệp Viên Sova, Viper và Cypher.

Giống như Liên Minh Huyền Thoại, mỗi nhân vật trong VALORANT (gọi là Điệp Viên) đều có bộ kỹ năng đặc biệt để áp dụng trong nhiều tình huống. Và việc lựa chọn 1 team 5 nhân vật cho phù hợp chắc chắn là một trong những yếu tố chiến thuật đề cao nhất trong game.

SOVA

Sova là kiểu Điệp Viên có thể theo dấu, tìm và diệt kẻ địch với sự chính xác tuyệt đối. Cây cung của hắn ta đã được nâng cấp với những khả năng đặc biệt để luôn tìm thấy kẻ thù dù trốn ở bất kì đâu.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P2) 0

Shock Bolt – Bắn ra một mũi tên phát nổ thành từng đợt sóng năng lượng gây sát thương cho kẻ địch trong vùng bị ảnh hưởng.

Owl Drone – Tự tay điều khiển một máy bay do thám với khả năng bắn ra những phi tiêu đánh dấu kẻ thù.

Kỹ năng đặc trưng Recon Bolt – Bắn ra một mũi tên có thiết bị phát sóng siêu âm. Thứ sẽ báo về cho bạn vị trí chính xác kẻ thù nếu chúng ở gần. Có thể bị phá hủy.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P2) 1

Ultimate Hunter’s Fury – Bắn ra ba mũi tên năng lượng xuyên bản đồ. Chúng có thể thể gây sát thương cực lớn và đánh dấu kẻ thù.

VIPER

Viper là dạng Điệp Viên dùng hàng loạt những thiết bị chứa các chất hóa học độc hại để điều khiển chiến trường và che khuất tầm nhìn kẻ địch. Nếu khí độc không hạ được chúng, tự bản thân cô ta sẽ làm điều đó.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P2) 2

Snakebite – Tạo ra một vùng acid gây sát thương

Poison Cloud – Quăng ra một bộ phát khí mà bạn có thể tái kích hoạt để tạo ra một đám mây độc tiêu hao nhiên liệu. Bộ phát khí có thể nhặt lên và ném lại sau một khoảng thời gian hồi lại ngắn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P1)

Kỹ năng đặc trưng : Toxic Screen – Triển khai một bộ phát khí với quy mô rộng và bạn có thể tái kích hoạt nó để tạo ra một bức tường cao với toàn khí gas tiêu tốn nhiên liệu.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P2) 3

Ultimate Viper’s Pit – Thổi một đám mây khí độc trong một khu vực rộng lớn tồn tại đến khi Viper rời khỏi nơi đó. Kẻ địch trong đám mây sẽ bị đánh dấu trong tầm nhìn của Viper.

CYPHER

Cypher là hệ thống tình báo một người. Không có bí mật gì được giữ kín, không bước đi nào mà hắn không biết, Cypher luôn quan sát bạn.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P2) 4

Kỹ năng không tiêu hao Trapwire – Đặt bẫy dây tàng hình giữa hai bức tường, thứ sẽ làm lộ vị trí của chúng trong một thời gian ngắn. Nếu cái bẫy không bị phá hủy, nó sẽ tự kích hoạt và làm mắc kẹt kẻ thù. Có thể nhặt lên lại.

Cyber Cage : Ném ra một cái bẫy điều khiển tự xa, thứ sẽ tạo thành một cái lồng làm chậm kẻ địch đi qua. Bạn có thể kích hoạt từng cái (miễn có tầm nhìn) hoặc tất cả cùng lúc.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P2) 5

Kỹ năng đặc trưng : Spycam – Đặt ra một camera điều khiển từ xa dùng để quan sát một vùng nào đó. Có thể bắn ra phi tiêu đánh dấu kẻ địch. Tự hồi lại kỹ năng khi nhặt lại camera hoặc bị hạ gục.

Ultimate Neural Theft – Thu thập thông tin từ xác của kẻ địch, làm lộ diện vị trí tất cả kẻ địch còn sống.

Trang chủ: https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/VALORANTvn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp