Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P1)

Là game bắn súng chiến thuật 5vs5, VALORANT không chỉ sở hữu dàn nhân vật đa dạng thỏa sức lựa chọn mà còn thêm vào những kỹ năng độc đáo cho họ.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2020 Tin game
VALORANT

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành: Riot Games

VALORANT

Là game bắn súng chiến thuật 5vs5, VALORANT không chỉ sở hữu dàn nhân vật đa dạng thỏa sức lựa chọn mà còn thêm vào những kỹ năng độc đáo cho họ.

Giống như Liên Minh Huyền Thoại, mỗi nhân vật trong VALORANT (gọi là Điệp Viên) đều có bộ kỹ năng đặc biệt để áp dụng trong nhiều tình huống.

Khi vào trận trong Valorant, các vị tướng sẽ nhận được kỹ năng đặc trưng (Signature Ability) hoàn toàn miễn phí. Trong khi đó 2 kỹ năng còn lại thì cần phải mua để sử dụng ở mỗi vòng đấu. Kỹ năng tối thượng (hay ulti) chỉ có thể sử dụng sau khi có một số mạng hạ gục nhất định.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P1) 0

Trong giai đoạn thử nghiệm này, thì Riot Games mới chỉ ra mắt 8 vị tướng. Nhưng khi ra mắt chính thức con số này sẽ nâng lên thành 12. Hãy cùng xem kỹ năng chi tiết của từng vị tướng này.

PHOENIX

Tất nhiên, khi được gắn với Phượng Hoàng, vị tướng này cũng được thiết kế đi liền với Lửa. Sức mạnh làm nên thương hiệu của Phoenix chính là việc đốt cháy toàn bộ chiến trường với lửa, tia lửa và tia sáng.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P1) 1
Phoenix có ngoại hình giống Lucian phiên bản chơi Lửa

Hot Hands: Phoenix ném ra 1 quả cầu lửa phát nổ sau khoảng thời gian trì hoãn hoặc khi tiếp xúc với mặt đất. Vùng lửa tạo ra gây sát thương cho kẻ thù và hồi máu cho Phoenix.

Blaze: Tạo ra một bức tường lửa chặn tầm nhìn và gây sát thương với bất kỳ ai cố gắng vượt quá nó. Bạn có thể bẻ cong bức tường khi tạo ra bằng cách giữ chuột trái.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P1) 2

Kỹ năng đặc trưng Curveball: Tạo ra 1 tia lửa vụt sáng theo đường cong, sau khoảng trì hoãn sẽ phát nổ gây mù tất cả người chơi nhìn thấy nó. Có thể dùng chuột trái hoặc chuột phải để bẻ cong tia lửa theo ý muốn.

Ultimate Run It Back: Đánh dấu vị trí của Phoenix hiện tại. Nếu bạn chết trong thời gian kỹ năng tồn tại hoặc khi kỹ năng hết hiệu lực, Phoenix sẽ được tái sinh tại điểm đánh dấu với 100% thanh máu.

JETT

Bộ kỹ năng của Jett sẽ tập trung vào lối đánh – và – chạy. Trong những trận giao tranh nhỏ lẽ thì cô ta có thể hạ gục đối thủ trước khi chúng kịp biết thứ gì đang xảy ra.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P1) 3
Jett thì là Akali phiên bản chơi Dao

Cloudburst – Ném ra một làn khói che tầm nhìn ở nơi trúng. Nhấn giữ nút kỹ năng có thể giúp bạn định hình được đường bay của làn khói.

Updraft – Sau một khoảng thời gian chờ, nhảy khoảng cách cực cao lên không trung

Kỹ năng đặc trưng Tailwind – Lướt đi một đoạn ngắn theo hướng đang di chuyển.

Valorant sở hữu dàn Điệp Viên với từng bộ kĩ năng cực chất (P1) 4

Ultimate Blade Storm – Trang bị cho mình nhiều lưỡi dao, và có thể ném chúng đi gây sát thương đáng kể cho địch, chắc chắn hạ gục nếu trúng vào đầu. Khi có mạng hạ gục, số lượng lưỡi dao được hồi lại.

Điều khiển: Người chơi dùng chuột trái ném từng lưỡi, chuột phải ném tất cả dao mà mình đang trong một khoảng cách nhỏ.

Trang chủ: https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/VALORANTvn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp