VALORANT sẽ thêm vào nhiều chế độ chơi làm tăng sự mới lạ

Không chỉ có chế độ đặt bom, Riot Games đã tự hứa hẹn rằng sẽ có nhiều chế độ khác được bổ sung cho VALORANT trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Tin game
VALORANT

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành: Riot Games

VALORANT

Không chỉ có chế độ đặt bom, Riot Games đã tự hứa hẹn rằng sẽ có nhiều chế độ khác được bổ sung cho VALORANT trong thời gian tới.

Hiện tại, trong VALORANT chỉ mới có mỗi chế độ Gỡ Bom “Defuse” nổi tiếng giống với CS:GO. Nhưng theo Romleski – game thủ chuyên nghiệp được thử nghiệm Valorant ngày đầu, Riot Games đã bắt tay vào thực hiện nhiều chế độ khác nhau để được thử nghiệm từ sớm, trong đó có khá nhiều chế độ được lấy chủ đề theo các tựa game FPS nổi tiếng trước đây.

VALORANT sẽ thêm vào nhiều chế độ chơi làm tăng sự mới lạ 0

Chúng tôi được tự do khám phá tất cả dự án đang thử nghiệm của VALORANT, tuy nhiên ban phát triển vẫn chưa hoàn thành những dự án này và hi vọng rằng sẽ tăng số lượng chế độ mới khi Valorant đã chạy ổn định và chính thức ra mắt“.

VALORANT sẽ thêm vào nhiều chế độ chơi làm tăng sự mới lạ 1

Riot Games sẽ lựa ra 2 tựa game lớn và sử dụng các chế độ này thử nghiệm trên PBE – trong đó 2 tựa game FPS online lớn nhất hiện tại có thể kể là CS:GO và Rainbow Six. Với dự đoán từ cộng đồng mạng, song song với chế độ đặt/gỡ bom thì rất có thể chế độ Deathmatch và Cướp cờ cực kì vui nhộn cũng xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mỗi bản đồ trong VALORANT sẽ làm thay đổi nhiều kiểu chiến thuật

Nếu muốn thì Riot Games có thể lấy chính các chế độ ăn khách của mình là URF (các điệp viên xả kỹ năng thoải mái), tạo ra những màn chơi pve với bối cảnh khác nhau – như các điệp viên phải cùng bắt tay để chống lại một con trùm khó xơi nào đó (kiểu raid boss trong MMORPG), hoặc thậm chí là chế độ zombie và Battle Royale….

VALORANT sẽ thêm vào nhiều chế độ chơi làm tăng sự mới lạ 2

Rất nhiều ý tưởng để đa dạng hóa các mode chơi cho VALORANT mà Riot Games có thể thử qua trong tương lai. Tuy vậy thời điểm hiện tại chúng ta phải chờ đến khi VALORANT ra mắt trong năm nay rồi mới biết được kế hoạch của họ.

Trang chủ: https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/VALORANTvn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp