Valnir Rok – Game sinh tồn chủ đề Vikings tiến hành thử nghiệm

Valnir Rok được sản xuất dựa trên cảm hứng về các chiến binh Viking dũng mãnh thời cổ với sức mạnh tuyệt vời và tinh thần chiến đấu không khoan nhượng

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2017 Tin game

Valnir Rok được sản xuất dựa trên cảm hứng về các chiến binh Viking dũng mãnh thời cổ với sức mạnh tuyệt vời và tinh thần chiến đấu không khoan nhượng. Game thủ sẽ được hoá thân thành một đấu sĩ đi khắp nơi, đối mặt với kẻ thù liên tục nhằm bảo vệ các thành quả của bản thân cũng như kiếm đồ đạc để duy trì cuộc sống. 

Tựa game online hành động chiến đấu tuyệt đỉnh Valnir Rok mới đây đã được công bố và chuẩn bị tiến hành thử nghiệm vào tháng 9 tới đây trên hệ thống Steam. Được biết, đây là sản phẩm do hãng phát triển độc lập Encurio và đối tác Reverb Triple XP đồng sản xuất. 

Valnir Rok – Game sinh tồn chủ đề Vikings tiến hành thử nghiệm 0

Bối cảnh của Valnir Rok là một thế giới giả tưởng nơi những chiến binh Vikings hùng mạnh cùng tồn tại và phát triển với một loạt những sinh vật huyền bí thời cổ đại như Rồng hay Troll, chúng luôn lăm le mạng sống của những con người đang sống tại đây.

Valnir Rok – Game sinh tồn chủ đề Vikings tiến hành thử nghiệm 1

Bên cạnh những màn giao tranh đậm chất hành động như Dark Souls nơi bạn phải chiến đấu với những con quái vật to gấp 2-3 lần mình bằng kiếm, khiên, giáo… Bạn còn được trải nghiệm cảm giác sinh tồn trong một thế giới mở rộng lớn củagame, từ kết hợp cùng những người chơi khác xây dựng và bảo vệ làng mạc của mình, phát triển thành một thị tộc giàu có…. hay đem quân xâm chiếm những vùng đất khác.

Valnir Rok – Game sinh tồn chủ đề Vikings tiến hành thử nghiệm 2

Thế giới trong game được xây dựng khá chặt chẽ nơi có rất nhiều hoạt động có thể tham gia như chiến đấu với các tộc khác, đặt tiền thưởng lên đầu kẻ địch của mình hay săn tìm những cổ vật để nhận được sự ủng hộ từ các vị thần thánh và trở thành một chiến binh Viking mạnh mẽ nhất.

Valnir Rok – Game sinh tồn chủ đề Vikings tiến hành thử nghiệm 3

Valnir Rok – Game sinh tồn chủ đề Vikings tiến hành thử nghiệm 4

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay để có cơ hội chơi thử ngay khi game bắt đầu close beta.

Trang chủ : https://www.valnir.net/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam