VainGlory – Vòng chung kết thế giới 2016 chính thức khởi tranh

Vòng chung kết Thế Giới Vainglory 2016 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70.000 USD sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 03/05/2015.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Tin game

Vòng chung kết Thế Giới Vainglory 2016 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70.000 USD sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 03/05/2015.

Nếu các bạn đã từng nghe nói tới VainGlory thì chắc hẳn sẽ biết đây là tựa game di động thành công nhất trên thế giới trong năm 2015 vừa qua. Một tựa game được mang danh Liên Minh Huyền Thoại trên Mobile đã được Super Evil Megacorp (SEMC) chính thức cho ra mắt từ 06/2015. Bằng lối chơi MOBA quen thuộc nhưng có phần “nhanh” hơn rất nhiều so với DotA 2 hay LOL thì VainGlory đã chinh phục được hàng triệu tín đồ của dòng game hấp dẫn này.

VainGlory - Vòng chung kết thế giới 2016 chính thức khởi tranh 0

Cũng giống như DotA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại, thì VainGlory không chỉ thu hút game thủ bằng nền tảng gameplay mà còn bằng các giải đấu lớn được tổ chức thường xuyên trên khắp Thế Giới. Và giải đấu mà các tín đồ của trò chơi này mong đợi nhất chính là VainGlory International Premier League (VIPL) đang tới rất gần.

Theo thông tin chính thức từ SEMC, 12 team sẽ chính thức góp mặt tranh tài trong vòng chung kết VainGlory Thế Giới tại Seoul – Hàn Quốc vào 03/05 sắp tới. Được biết, đây là giải đấu onlan của một trò chơi thể thao điện tử có thời gian thi đấu lớn nhất Thế Giới. Trong vòng hơn 1 tháng từ 03/05 đến 05/06/2015, 12 team sẽ tranh tài, đọ sức để tìm ra nhà vô địch mới cho mùa giải 2016.

VainGlory - Vòng chung kết thế giới 2016 chính thức khởi tranh 1

Đặc biệt, trong danh sách các team được mời tới VIPL 3 thì Team Infamous là một team bao gồn các chàng trai mang quốc tịch Việt Nam. Như chúng ta đã biết, với DotA 2 hay Liên Minh Huyền thoại để một team Việt Nam được mời tới dự vòng chung kết Thế Giới thì đó là điều rất xa vời. Nhưng với VainGlory thì điều đó không chỉ xảy ra 1 lần mà 2 lần liên tiếp team Infamous đã được mời tới tham dự VIPL 2 và VIPL 3. Cho thấy, Việt Nam đang là một cường quốc dẫn đầu với tựa game MOBA 3vs3 đình đám trên Mobile này. Nhưng hiện tại, số lượng team chuyên nghiệp của VainGlory tại Việt Nam vẫn chưa nhiều và mang tính chuyên nghiệp thì lại càng ít hơn.

VainGlory - Vòng chung kết thế giới 2016 chính thức khởi tranh 2Team Infamous.Stigma (WAKE cũ) được mời tham dự VIPL 3

Chưa hết, sẽ có một đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện offline tại rất nhiều địa điểm trên toàn quốc để cùng cổ vũ Infamous thi đấu. Các bạn có thể cùng chiến hữu tụ tập và cổ vũ đội tuyển mình yêu thích trong một bầu không khí cuồng nhiệt. Tại mỗi địa điểm, bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà thú vị. Chi tiết về các địa điểm offline sẽ được chúng tôi thông báo sớm. 

 Link Group VainGlory Việt Nam: https://goo.gl/HHlkQZ

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở