Vainglory chính thức ra mắt tướng mới Lorelai vào rạng sáng nay

Đóng vai trò là một hero hỗ trợ trong Vainglory, Lorelai sở hữu bộ kỹ năng gây choáng và làm chậm tốt cũng như tăng tốc di chuyển giúp đồng đội chạy thoát.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2017 Tin game

Đóng vai trò là một hero hỗ trợ, Lorelai sở hữu bộ kỹ năng gây choáng và làm chậm tốt cũng như tăng tốc di chuyển giúp đồng đội chạy thoát.

Rạng sáng nay, Super Evil Megacorp (SEMC) đã cập nhật thành công phiên bản 2.10 cho tựa game nổi tiếng Vainglory trên toàn cầu. Điểm nhấn ấn tượng nhất có thể kể tới sự xuất hiện của hero hỗ trợ mới mang tên Lorelai. Đây sẽ là một hero được sử dụng nhiều nhất trong vai trò hỗ trợ trong thời gian sắp tới bởi cô nàng này sở hữu bộ kỹ năng hỗ trợ cực tốt như: làm choáng trên diện rộng, làm chậm đối phương, tăng tốc độ chạy cho đồng đội và khả năng buff máu ảo cực lớn.

Vainglory chính thức ra mắt tướng mới Lorelai vào rạng sáng nay 0

Bên cạnh đó, phiên bản 2.10 còn đánh dấu sự xuất hiện của hệ thống Huy Hiệu Đội Đấu, chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ tò mò. Số tiền mua huy hiệu sẽ được nhà phát triển SEMC chuyển trực tiếp tới team thi đấu và làm giải thưởng trong các giải đấu sắp tới. Còn game thủ sẽ sở hữu logo của một team nổi tiếng ngay trên màn hình chờ mỗi khi sắp bước vào trận đấu. Còn gì tuyệt vời hơn việc logo team mình yêu thích xuất hiện ngay dưới tên của mình?

Vainglory chính thức ra mắt tướng mới Lorelai vào rạng sáng nay 1

Sự xuất hiện của 3 bộ trang phục được đánh giá là hot nhất trong mùa thu lần này cũng đã được tung ra, thỏa ước mong của cộng đồng game thủ. Ra’dagio, Cagefighter Ardan, Dr.Franken Flicker sở hữu những hiệu ứng tuyệt đẹp,  xứng đáng nằm trong bộ sưu tập trang phục của bạn.

Vainglory chính thức ra mắt tướng mới Lorelai vào rạng sáng nay 2

Ngoài ra sự kiện đăng ký trải nghiệm sớm Vainglory 5v5 vẫn đang tiếp tục mở cửa đăng ký. Hãy nhanh tay truy cập vào https://5v5.vainglorygame.com và để lại email để có cơ hội may mắn trở thành những người đầu tiên trên thế giới được chơi trước phiên bản 5v5 nhé. Và cũng đừng quên, ngày 14/12 sắp tới, giải đấu Vainglory World Championship sẽ chính thức khởi tranh tại Kallang Theatre, Singapore. Tất cả các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp bằng tiếng Việt tại kênh chính thức của Vainglory tại YoutubeFacebook.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc